yêu cầu kỹ thuật so với đầu báo cháy tự động hóa chuẩn mức đầu báo cháy đc đề cập sau đây vận dụng

chuẩn mức đầu báo cháy đc đề cập sau đây vận dụng cho các khối hệ thống báo cháy tự động hóa đc trang bị tại những địa điểm: xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp sản xuất, kho tàng, trụ sở thao tác, bệnh viện, trường học, rạp hát, khách sạn, chợ, trung tâm dịch vụ thương mại, doanh trại lực lượng vũ trang & những công trình khác có nguy khốn về cháy, nổ v.v… chuẩn mức này không áp dụng so với những dự án công trình có phong cách thiết kế theo nhu yếu đặc trưng.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

ra sao là đầu báo cháy tự động?

Đầu báo cháy auto (Automatic fire detector): dòng thiết bị auto nhạy cảm với những hiện tượng đi kèm sự cháy (sự tăng nhiệt độ, tỏa khói, phát sáng) & truyền tín hiệu thích hợp đến trung tâm báo cháy.

yêu cầu kỹ thuật đối với đầu báo cháy tự động

những đầu báo cháy tự động phải bảo vệ bắt gặp cháy theo tác dụng đã có thiết kế & những đặc tính kỹ thuật nêu ra trong bảng tiếp sau đây. Việc lựa chọn đầu báo cháy tự động phải căn cứ vào tính chất của những chất cháy, điểm lưu ý của môi trường xung quanh đảm bảo an toàn and theo tính chất của cơ sở được trang bị.

Chú thích:

Ngưỡng tác động của đầu báo cháy khói đc tính bằng độ che mờ do kói trên một khoảng cách đo trước;

diện tích đảm bảo của đầu báo cháy khói tia chiếu là phần diện tích giới hạn bởi khoảng cách giữa đầu phát và đầu thu (từ 5 đến 100m) and độ rộng ở 2 phía dọc theo tia chiếu (15m): từ 75 đến 1500m2 .

==>> Tham khảo   Xem hệ thống báo cháy Unipos

yêu cầu so với đầu báo cháy khói

diện tích bảo đảm của một đầu báo cháy khói, khoảng cách cao nhất giữa những đầu báo cháy khói với nhau & giữa những đầu báo cháy khói với tường nhà phải xác định, nhưng không được lớn hơn những trị số ghi trong nhu cầu kỹ thuật & lý lịch kỹ thuật của đầu báo cháy khói.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng