xác định vị trí những nốt nhạc guitar rất gian khổ trong công việc học guitar

nói theo cách khác chưa tồn tại một bộ môn nhạc cụ nào mà có số lượng người chơi phần đông như bộ môn lũ guitar. Với xu hướng ngày càng phổ biến, bộ môn guitar được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa là một bộ môn năng khiếu của chính bản thân mình. tuy vậy khi mới bước đầu học đàn guitar, người học thường hay gặp gian truân về sự học guitar  ghi nhớ vị trí những nốt nhạc bên trên đàn guitar. Bởi bạn sẽ thấy bọn guitar có một “rừng” nốt nhạc. Vậy có cách nào giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng nhớ chỗ đứng những nốt nhạc bên trên bọn guitar?

các nốt nhạc trên lũ Guitar

kết cấu đàn guitar có 6 dây and mỗi dây hiện hữu mỗi là mỗi nốt nhạc nhất định & chúng đc đánh số từ là một cho tới 6 theo thứ tự là E B G D A E.

 

 

Dây hàng đầu = E (Mi cao) dây bé dại nhất

Dây số 2 = B (Si)

Dây số 3 = G (Sol)

Dây số 4 = D (Rê)

Dây số 5 = A (La)

Dây số 6 = E (Mi trầm) dây to nhất

Các bạn mới học nên nhớ các nốt nhạc guitar căn bản này nhé!

nếu khách hàng nắm rõ nhạc lý về cung & nữa cung thì bạn sẽ rất giản đơn suy ra những nốt nhạc cơ bản trên bọn guitar. Mỗi ngăn bên trên guitar được hiểu là 1 trong những cung. Từ điều ấy bạn dễ dàng suy ra những nốt còn lại khi biết chỗ đứng các nốt nhạc đầu tiên.

====>>> Tham khảo :    học guitar ở đâu tốt tại tphcm

 

Ví vụ: Nốt E + 1/2 cung = F + 1 cung = G + 1 cung = A + 1 cung =B + 50% cung = Đô + 1 cung = E

<=> E + 1 ngăn = F + 2 ngăn = G + 2 ngăn = A + 2 ngăn = B + 1 ngăn = C + 2 ngăn = E

Hiện có rất nhiều phương pháp ghi nhớ chỗ đứng những nốt nốt trên lũ guitar, nhưng theo phiên bản thân mình thì có lẽ rằng đấy là cách thức dễ dàng nhất. hy vọng với cách nhớ này sẽ hỗ trợ những bạn mới học guitar sẽ nhớ đc nốt trên cây bầy guitar.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng