Tổng quan Dự Án BĐS căn hộ topaz elite cần biết

thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP Hồ Chí Minh thực sự rất nóng trong mới gần đây. nhu cầu căn hộ chung cư chất lượng cao trong địa điểm nội đô ngày càng tăng nhiều. Việc đầu tư, lựa chọn Dự Án BĐS cần cập nhật từ những Thông tin chính xác hiệu quả để đưa ra quyết định hành động. dự án căn hộ topaz elite quận 8 đang thu hút sự lưu ý của thị phần và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Tổng quan chính xác về dự án Bất Động Sản sẽ là Thông tin cần thiết để các CĐT có chọn lựa thẩm định.

Thông tin chính xác nhất về Dự Án BĐS topaz elite quan 8

dự án Bất Động Sản chào làng luôn thu hút sự quan tâm của thị phần. theo các giá trị và thời cơ mà Dự Án BĐS mang tới mà sôi động của dự án Bất Động Sản có bề lâu hay không. dự án topaz etie nhắm vào phan khúc thị trường căn hộ hạng sang với những đặc điểm nổi bật:

vị trí Bất Động Sản đắc địa

dự án can ho topaz elite nằm ở trong tất cả thiết kế và xây dựng của khu khu vui chơi giải trí công viên – văn hóa – thể thao của khu vực P. 4, Q8. địa thế đắc địa với 2 mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao lỗ, là một nút giao quan trọng, thuận tiện để di chuyển đến những địa điểm khác trong nội thành của thành phố Quận 1, 5, 10, 11… Dự Án BĐS sẽ được hưởng những tiện ích về cơ Bộ mặt phẳng có sẵn của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ Bến Thành, bệnh viện nhiệt đới, trường đào tạo các cấp…

chủ đầu tư của dự án lớn

· chủ đầu tư dự án là Công Ty cổ phiếu TMDV XD & kinh doanh nhà Vạn Thái

· đơn vị chức năng phát triển dự án Bất Động Sản là Công Ty cổ phiếu ĐT & DV đất xanh miền nam

· Tổng thầu thiết kế xây dựng là Doanh Nghiệp cổ phiếu ĐT & XD giao thông vận tải Hồng Lĩnh

Cùng với các cơ quan tư vấn giám sát thiết kế và xây dựng và thiết kế đáng tin cậy. Dự Án BĐS được bảo lãnh tài bởi vì các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Ngoại thương, Ngân Hàng Phương Đông OCB bank mang về thời cơ góp vốn đầu tư vững chắc cho Dự Án BĐS.

Tham khảo thêm : Topaz Elite Block Dragon

mô hình Dự Án BĐS

dự án được thiết kế và xây dựng là 1 khu phức hợp nhà ở căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ hạng tầm trung, căn hộ chung cư cao cấp Thương Mại & Dịch Vụ, khu giữa trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, trung tâm giải trí công viên cây xanh… với diện tích quy hoạnh hơn 8 ha.

 

Dự Án BĐS với 6 căn nhà cao ốc được thiết kế thông minh tạo ra khoảng không gian sống thuận tiện cho dân cư đô thành. tổng số căn hộ tại topaz elite là 1212 căn với mật độ xây dựng chỉ là 16%, cung cấp tiêu chí sống xanh cho người dân đô thị.

thực lực dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite

dự án Bất Động Sản can ho topaz elite quan 8 được đánh giá và thẩm định với nhiều thực lực hấp dẫn:

· cơ hội căn hộ hiện đại, thượng hạng thu hút nhiều chủ đầu tư của dự án, các gia đình trẻ. khoảng không gian sống hiện đại sang trong với mức giá tầm trung càng thu hút sự quan tâm của thị trường.

· Với vị trí BĐS đắc địa nên việc sở hữu căn hộ càng có thể trở nên lôi cuốn với những chủ đầu tư. Trong mai sau đây sẽ là khu trọng yếu kinh tế của địa điểm hướng nam Thành Phố. cơ hội góp vốn đầu tư sinh lời cho nhiều nhà đầu tư.

dự án Bất Động Sản topaz elite quan 8 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư dự án cho căn hộ, góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận tại 1 khu vực trọng điểm như Q.8.