Thuê xe du lịch 16 chỗ rẻ nhất, nhanh nhất tại Hà Nội

Bạn muốn đi du lịch cùng người thân bạn bè, bạn cần một chuyến đi an toàn chất lượng cho tất cả mọi người. Bạn đắn đo không biết nên thuê xe như thế nào để hợp lý nhất cho cả đoàn. chi phí đi lại là một vấn đề không nhỏ của chuyến đi. Tại Hà Nội có hàng trăm hãng vận tải hành khách cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn khó lựa chọn. Taxi Nội Bài sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối đó, giúp bạn lựa chọn được cho mình một chuyến xe chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, dịch vụ cho thue xe của taxi Nội Bài làm hài lòng tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của hãng. Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe giá rẻ và cách để đặt xe của hãng.

Thuê xe du lịch 16 chỗ rẻ nhất (2)

========>>>>>Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ uy tín chất lượng nhất tại Taxi Nội Bài

Dịch vụ xe du lịch giá rẻ và chất lượng nhất Hà Nội

Taxi Nội Bài cam kết giá dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường.

Giá cước thuê xe đã bao gồm: thuê tài xế, xăng xe, chi phí cầu đường, bến bãi… sẽ không có bất cứ phát sinh nào đến khách hàng. Bạn và mọi người trong đoàn sẽ an tâm tận hưởng chuyến đi.

Trong các thời gian hè hay đầu xuân, nhu cầu du lịch có tăng, nhưng nhờ dàn xe chuyên nghiệp và số lượng lớn, vì vậy taxi ha noi noi bai luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng với giá ưu đãi nhất.

Chất lượng chuyến đi làm vừa lòng bất cứ khách hàng khó tính nào

Các dòng xe mà Taxi Nội Bài đang sử dụng luôn hiện đại và tiên tiến nhất. Chất lượng xe luôn được đảm bảo, chúng tôi thường xuyên bảo trì để mang đến các chuyến du lịch an toàn cho quý khách. Trong suốt chuyến đi bạn sẽ cảm giác thoáng mát dễ chịu với hệ thống điều hòa, khử mùi hiện đại.

Suốt chuyến đi khách hàng sẽ được nhân viên của hãng chăm sóc và hỗ trợ. Tài sản khách hàng được bảo quản cẩn thận, an toàn. Bạn sẽ an tâm hơn trong chuyến đi khi có người hỗ trợ bảo quản vật dụng cá nhân…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất

Tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm hoạt động 24/7 đáp ứng nhu cầu khách hàng bất cứ thời gian nào. Đặt xe trực tuyến trên website nhanh gọn, chính xác.

Tư vấn lộ trình phù hợp, đường đi nhanh nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Thuê xe du lịch 16 chỗ rẻ nhất (1)

Nhiều lộ trình du lịch để khách hàng lựa chọn

Taxi Nội Bài mang đến cho khách hàng nhiều lộ trình du lịch trong và ngoài Hà Nội. Vào các mùa du lịch đầu năm, nhu cầu đi vãn cảnh chùa của du khách tăng đột biến. Hãng mang đến các lộ trình được khách hàng ưa chuộng: Hà Nội – Yên Tử ( Quảng Ninh), Hà Nội – Chùa Hương, Hà Nội – Bái Đính (Ninh Bình)…

Các lộ trình du lịch biển hay núi từ Bắc – Trung – Nam đều được khách hàng rất ưa chuộng. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Taxi Nội Bài đáp ứng được hết nhu cầu đi lại của bạn tới các tỉnh lân cận Hà Nội và xa hơn nữa.

Phục vụ nhiều nhu cầu khác của khách hàng. Không chỉ cho thuê xe 16 chỗ cho khách du lịch, chúng tôi còn cung cấp phục vụ cho các đoàn thể trong các đợt công tác tỉnh, dịch vụ xe cưới hỏi, hội chợ… rất tiện lợi cho khách hàng.

Bạn và gia đình sẽ an tâm rằng chuyến du lịch của mình sẽ trọn vẹn hơn với dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại taxi Nội Bài. Chúng tôi cam kết mang lại những chuyến xe an toàn, thoải mái và giá rẻ nhất tới khách hàng.