Thanh khoản BĐS Nhà Đất giỏi mặc kệ tháng ngâu

Thay vì lâm vào tình hình bi thương như 1 số năm trước, hiện ở không ít dự án công trình BĐS ghi nhận lượng giao dịch xuất sắc vào thời điểm tháng ngâu.

==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-gia-cho-thue-can-ho-chung-cu-gia-tot-nhat-tai-khu-do-thi-van-khe-ha-dong/


dự án The Vesta (Phú Lãm, Hà Đông) sẽ được bàn giao tại quý IV/2017
lý giải điều ấy, những nhà chi tiêu cho rằng quan niệm không nên làm về tháng ngâu hiện đc hiểu đúng bản chất, nhưng quan trọng hơn, người sử dụng đã biết chớp cơ hội chiếm hữu nhà với chế độ khuyến mãi kèm theo “khủng” từ chủ chi tiêu.

nói đến chính sách bán sản phẩm “khủng” trong thời điểm tháng ngâu không thể không nhắc đến HPC Landmark 105 (Tố Hữu, Hà Đông), dự án có chế độ bán hàng khuyến mãi kèm theo nhất tại Quanh Vùng Hà Đông. Cách đây gần 03 tháng, khi chủ đầu tư bắt đầu đề ra cơ chế bán hàng, người tiêu dùng nhà xôn xao bởi khách hàng rất có thể tiết kiệm chi phí đến 365 triệu đồng khi chiếm hữu căn hộ tại đây.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị của căn hộ là rất có thể nhận nhà để vào ở thay vì 70% giá trị căn hộ thường thấy tại những dự án khác. quan trọng đặc biệt, sau 02 năm nhận nhà, người tiêu dùng mới phải tiến hành giao dịch thanh toán khoản tiếp theo.

như vậy, đối với người sử dụng chưa chủ động về kinh tế tài chính, Chi phí mua nhà được chia đều thành hai giai đoạn, sau khi dứt xong xuôi giai đoạn 1, quý khách hàng có 24 tháng để hồi phục kinh tế tài chính & bước vào gia đoạn thanh toán giao dịch tiếp sau. Còn đối với người sử dụng chủ động về kinh tế, với “khoảng nghỉ” 02 năm sẽ giúp chúng ta tận dụng khoản tiền này để đầu tư chi tiêu vào những kênh tiếp thị khác nhằm mục đích ngày càng tăng công dụng.

 ==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/cuc-dep-voi-bang-gia-biet-thu-van-khe-khu-do-thi-van-khe-ha-dong/

 

 

dự án HPC Landmark 105 đạt 60 giao dịch thắng lợi sau 02 tháng đề ra cơ chế bán sản phẩm khủng

ngoài ra, chính sách bán hàng của HPC Landmark 105 còn được mừng đón nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở không tính phí 09 tháng tại căn hộ thời thượng The Pride chờ nhận nhà. như thế, ngoài các việc không hẳn trả tiền trong 02 năm, còn nếu không vào ở tại The Pride quý khách có thể thay đổi thành tiền mặt với giá trị lên tới khoảng 80 triệu VND.

không chỉ thế, chủ đầu tư chi tiêu còn đặt ra tương đối nhiều chính sách khác như: hỗ trợ lãi suất không đồng kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên tới mức 18 tháng; tặng ngay gói combo âu yếm sức đề kháng trị giá 45 triệu đồng; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí dịch vụ trị giá 20 triệu đồng; Tặng Ngay tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng…

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, người tiêu dùng nhận thấy ích lợi từ chế độ này nên lượng giao dịch tăng đáng chú ý mặc dù cho là tháng ngâu. trong khoảng time 02 tháng sau thời điểm đưa ra chính sách, lượng đơn hàng tại HPC Landmark 105 đã đạt lên 60 căn.

bên cạnh HPC Landmark 105, tại khoanh vùng Hà Đông cũng ghi nhận lượng giao dịch giỏi tại dự án The Vesta bởi chủ đầu tư chi tiêu đề ra cơ chế bổ trợ lãi suất 5% trong tầm năm năm. Mức lãi suất thấp này giúp người mua nhà, đặc biệt là người có thu nhập trung bình có đủ khả năng chi trả nên đc nhiều du khách hàng tiếp nhận.

cùng theo với đó, thông báo Thuế VAT có thể tăng sẽ làm giá nhà tăng cũng là 1 Tại Sao thôi thúc người tiêu dùng bởi dự án công trình đã đang trong tiến trình hoàn thiện. Theo share của sàn đơn hàng, trong tháng ngâu, đã có 50 đơn hàng chiến thắng.

cùng với địa phận Hà Đông, trong thời điểm tháng ngâu, dự án công trình Gold Season (Thanh Xuân) đạt 35 giao dịch chiến thắng, dự án Hồng Hà Tower (Hoàng Mai) lên đến 50 deals thắng lợi, dự án Starup Tower (Nam Từ Liêm) đạt 20 deals thành công…

Thanh khoản giỏi không chỉ có ở những dự án căn hộ, mà tại các dự án đất nền, tư tưởng tháng ngâu không còn đè nặng. minh chứng là tại dự án đất nền Westpoint – Nam 32 (Hoài Đức), trong khoảng time 02 tháng quay về đây đã có tới 30 HĐ giao thương mua bán được ký kết.

Tháng 7 âm lịch thường mưa nhiều nên gọi là tháng ngâu chính vì như vậy không dễ dãi cho việc xây dựng chứ không hẳn là tháng kiêng kỵ mua nhà. Do đó, nhiều khách du lịch hàng đã biết nắm bắt cơ hội để sở hữu nhà với nhiều ưu đã mê hoặc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng