Singapore Du lịch hè là 1 dịp tuyệt hảo để gia đình gắn kết với nhau hơn

Du lịch hè là một thời cơ ấn tượng để gia đình gắn kết với nhau hơn. ngoại giả, việc chọn lọc 1 điểm tới mang thể phục vụ được nhu cầu giải trí ưa thích cho mọi thành viên trong suốt gia đình là một điều không dễ.

bởi thế, du lịch singapore cùng đảo Sentosa – khu tiêu khiển phức hợp to nhất nước cùng những hoạt động rộng rãi cho mọi lứa tuổi luôn nằm trong danh sách nhiều điểm đến mê say dành cho gia đình.

thiên đàng tìm hiểu cho trẻ

xem ở đây, trẻ được thỏa thích chơi đùa, học hỏi trải qua những hoạt động lý thú và có lợi tại Trick Eye Museum – bảo tồn ảo giác, Dolphin Island – Đảo cá heo, Adventure Cove Waterpark – Công viên nước thám hiểm…

tới cùng bảo tàng gạt gẫm thị giác (Trick Eye Museum), trẻ sẽ được “lạc” vào trái đất nghệ thuật tiêu dùng những ảo tượng thị giác và ánh sáng để tạo sức sống 3 chiều cho nội dung của các thành phầm.

Giá vé: người to (13 – 59 tuổi) S$25; trẻ nít (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) S$20

Rời bảo tàng, đến cùng Đảo cá heo (Dolphin Island) – địa điểm ở của hơn 20 chú cá heo mũi chai, trẻ sẽ được chơi đùa, tận tay ve vuốt và giao lưu cộng loài vật được xếp vào dạng mưu trí nhất thế giới này.

Giá vé chương trình “Gặp gỡ cá heo” (Dolphin Encounter): người to (13 – 59 tuổi) S$68; con nít (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) S$58.

Còn trường hợp muốn mừng chơi thỏa thích giữa làn nước mát, hãy tới Công viên nước thám hiểm (Adventure Cove Waterpark). Cả gia đình mang thể cộng tham dự những hoạt động dưới nước lý thú hoặc lặn trong suốt hồ nước mặn cộng với 20.000 loài cá nhiệt đới…

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) S$36; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) S$26.

hưởng thụ ẩm thực lạ mắt

1 trong suốt những điều hấp dẫn nhất cư trú Sentosa là gia đình bạn còn mang thời cơ thưởng thức tự tay khiến và tận hưởng các mẫu bánh rán độc đáo tại công ty Slappy Cakes. Đây quả tình là 1 hoạt động hấp dẫn để các thành viên mang thể gắn kết cùng nhau hơn.

 

Trong khi, Faber Peak – nhà hàng ẩn mình trên đỉnh đồi nằm bên trong trạm cáp treo trên đỉnh Mount Faber cũng là 1 địa điểm đáng để tâm. Đây sẽ là nơi để cả gia đình mang thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng toản cảnh đảo quốc Sư tử từ trên cao.

mặc sức mua sắm dành cho gia đình

Sau một ngày mừng chơi thỏa thích tại Sentosa, VivoCity chắc chắn sẽ là 1 điểm tới hấp dẫn của nhiều gia đình. ko hổ danh là trọng tâm bán sỉ to nhất Singapore, VivoCity sở hữu đa số thứ mà người dùng bắt buộc từ nhãn hàng phong cách, mỹ phẩm, đồ điện tử, hệ thống rạp chiếu phim, siêu thị, nhà sách, cộng khu vui chơi đa tác dụng cho trẻ.

 

Ngoài ra, Mùa cực kỳ khuyến mãi – Great Singapore Sale diễn ra từ ngày 9.6.17 đến 13.8.17 sẽ biến toàn bộ đảo quốc trở thành thiên đường mua sắm.

Tóm lại, Sentosa kiên cố sẽ mang đến cho gia đình bạn cả ngày dài đầy nụ cười với các hoạt động thú vị. Vậy thì còn chờ gì nhưng mà không mở màn lên kế hoạch tìm hiểu đảo quốc Singapore cùng nhiều thành viên trong gia đình ngay bây giờ?