Phân loại dòng thiết bị báo cháy HOCHIKI trong time vừa mới đây,

trong time gần đây, người ta có thể nhận ra có tương đối nhiều nơi thao tác làm việc đã trở nên tai nạn do hỏa hoạn hoặc do sự rò rỉ khí. giữa những trường hợp như vậy, điều cần thiết là làm cho tính mạng của con người được đảm bảo an toàn và nơi thao tác làm việc của chính bản thân mình hoặc nhà không xẩy ra hư hỏng do tai nạn cháy. Làm như thế nào để rất có thể được triển khai được điều đó? câu trả lời dễ chơi là bằng phương pháp lắp đặt thiết bị bình an phòng cháy: dòng thiết bị báo cháy Hochiki – sự chọn lựa số 1 của tương đối nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại…Bạn biết gì về hệ thống báo cháy Hochiki này? Cùng Cửa Hàng chúng tôi đi tìm hiểu trải qua nội dung bài viết sau đây.
==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos
Phân loại dòng thiết bị báo cháy Hochiki

Có hai loại chính của thiết bị báo cháy Hochiki: thường thì & ADD.

 

 

Hệ thống báo khói độ nhạy cao Hochiki

Báo cháy thường Hochiki

Dây cáp ra khỏi bảng tinh chỉnh and xong xuôi bằng phần tử sau cuối (cuối dòng), thường là điện trở. Máy dò & điểm gọi thủ công bằng tay đc kết nối dọc theo dây truyền hình cáp. đc tổ chức theo cách này, các tuyến đc gọi là Khu Vực tiêu chuẩn.

Báo cháy Hochiki ADD

Đường dây cáp nối các thiết bị khác nhau, ban đầu bằng bảng tinh chỉnh và quay quay về anh ta. các dòng của các hệ thống ADD được gọi là vòng tròn hoặc vòng (các vòng quang). những đường này có thể chấp nhận được định vị không thiếu những dòng thiết bị mạch được gắn trên một Địa chỉ cửa hàng riêng mà nó có, đó là công dụng chính của những hệ thống này.

điểm mạnh của báo cháy Hochiki Địa chỉ cửa hàng so với các khối hệ thống báo cháy thường Hochiki:

– Báo cháy Hochiki Địa chỉ cửa hàng cho phép theo dõi và xác định chính xác lửa do ADD riêng của dòng thiết bị đã kích hoạt.

– Sự vận động của thông báo là hai chiều – từ bảng điều khiển và tinh chỉnh đến các dòng thiết bị báo động / báo hiệu & trái lại. Để đặt tên cho một số trong những tiện ích, chẳng hạn như liên tục theo dõi thực trạng thiết bị, cấu tạo này sẽ giữ khả năng làm việc trong tình huống truyền hình cáp chạm mặt trục trặc, không như các khối hệ thống cổ xưa.

– Giảm thiểu độ dài của truyền hình cáp đã phải kiến thiết một hệ thống sử dụng chiều dài bé hơn and lý tưởng của cáp, không như những khối hệ thống báo cháy thường.

– Mua chi tiết về trạng thái của các công dụng Địa Chỉ & những dịp diễn ra trong khối hệ thống.

– chất nhận được kết cấu miếng lót cho nhóm, hoàn toàn có thể đc sử dụng trong các ích lợi cổ xưa – hoàn toàn có thể được định vị bằng cách vận dụng các mô-đun bổ sung cập nhật and cả hai truyền hình cáp đc lưu lại.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Cơ sở cung ứng dòng thiết bị phòng cháy Hochiki unique

 

 

 

 

Trung tâm báo cháy Showroom FireNET Hochiki 2-4 Loop

lưu ý về hỏa hoạn, cung cấp Note sớm cho các cơ sở Thương mại dịch vụ and công nghiệp, để đảm bảo an toàn hơn cho chuyên viên và khách trong những tòa nhà bây giờ. Tại công ty CP Phòng cháy chữa cháy Thăng Long, chuyên cung cấp và lắp đặt khối hệ thống các thiết bị báo cháy hiệu quả tốt nhất từ ​​các nhà phân phối bậc nhất để đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn đc bảo vệ.

sát cánh cùng sự an toàn của công ty, C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long cung cấp phong phú những loại thiết bị báo cháy unique, uy tín, giá bán hợp lí,đặc biệt là dòng thiết bị báo cháy Hochiki được nhiều du khách hàng yêu chuộng & tin dùng. Với lâu lăm kinh nghiệm trong nghành phòng cháy chữa cháy, cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đưa tới cho bạn các dịch vụ cực tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng