những sự cố thường chạm chán ở cửa cuốn tấm liền & cách khắc phục

Cửa cuốn tấm liền thường được gọi với tên thường gọi khác là cửa cuốn technology Úc với đặc điểm nhấn là độ bền cao, tốc độ đóng/mở cửa nhanh and quan trọng đặc biệt bình yên khi sử dụng…

==>> Xem thêm :  http://cuacuonsaoviet.com.vn/
vì vậy dù hiện nay bên trên thị phần lộ diện rất nhiều sản phẩm cửa cuốn mới nhưng cửa cuốn tấm liền vẫn đc nhiều khách hàng lựa chọn.

cuacuonsaoviet.com.vn Để bảo đảm cửa cuốn tấm liền luôn luôn bền đẹp như mới sau một thời hạn dài sử dụng, bạn cần nắm được những kiến thức căn bản về sản phẩm & cách khắc phục một trong những sự cố thường gặp mặt ở cửa cuốn tấm liền. Đây đều là các sự cố không thật nghiêm trọng, chúng ta cũng có thể kiểm tra giải quyết tận nơi không cầu kỳ.

Khi cửa cuốn tấm liền không hoạt động và sinh hoạt hoặc tạm dừng giữa chừng 1 cách đột ngột, bạn cần check ngay nguồn điện cung cấp tới hộp tinh chỉnh và điều khiển, rồi tiếp nối bấm mở cửa lại.

Trong trường hợp cửa cuốn tấm liền không chuyển động mặc dầu mô tơ của cửa cuốn vẫn sinh hoạt, thay thế sửa chữa bằng phương pháp check chốt li hợp có đóng không. cũng chính vì nếu chốt hợp li mở thì cửa sẽ không còn sinh hoạt mặc dầu mô tơ vẫn chạy. tiếp đến, bạn chỉ cần đóng chốt hợp li và tinh chỉnh và điều khiển cửa bình thường.

Cửa cuốn tấm liền có biểu hiện không sinh hoạt dù rằng mô tơ and chôt li hợp đã đóng thì Lý Do chủ yếu do chốt li hợp bị mòn hoặc gẫy, trường hợp bạn cần phải thay chốt mới để bảo đảm an toàn cửa vẫn hoạt động bình thường

khi bạn đóng cửa nhưng cửa cuốn tấm liền bị kẹt không còn xuống được, hãy chỉnh lại chốt ngang and đóng chốt ngang lại, kéo thân cửa xuống thủ công bằng tay, kiểm tra lại buổi giao lưu của cửa bằng điện.

Đèn báo sáng bên trên hộp tinh chỉnh sáng nhưng tinh chỉnh mà cửa cuốn tấm liền không sinh hoạt. Bạn hãy ghi nhớ kiểm tra lại pin and cực tốt cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần; kiểm tra vị trí của dây ăng ten của hộp điều khiển, nên xoắn cong để có độ nhạy.

như vậy, hoàn toàn có thể thấy Lý Do dẫn tới các sự cố ở cửa cuốn tấm liền rất cần được sửa chữa thường do chốt hợp li đang nằm phí trong trạng thái mở hoặc bị gẫy, mài mòn và pin điều khiển và tinh chỉnh có luận điểm. Một chú ý nữa nhé là bạn cần bảo đảm nguồn điện hỗ trợ cho cửa cuốn luôn luôn ổn định.

Chỉ nên biết cách sử dụng cửa cuốn tấm liền đúng công đoạn kĩ thuật và bảo dưỡng cửa cuốn tiếp tục,  bạn sẽ giữ được bộ cửa bền đẹp như mới. nếu mà cửa cuốn tấm liền nhà bạn gặp phải các sự cố nghiêm trọng hơn hoàn toàn như là có lực ảnh hưởng mạnh từ phía bên ngoài khiến cho thân cửa bị biến dạng, bật ra khỏi đường ray hoặc chập, cháy mô tơ cửa cuốn, hãy gọi tới Bệnh viện cửa cuốn để đc support miễn phí cách giải quyết sự cố cửa cuốn tấm liền nói trên. Số điện thoại cảm ứng Tổng đài quan tâm khách hàng:Cửa cuốn sao việtluôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn sửa cửa cuốn sớm nhất có thể & công dụng triệt để.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng