Nhà mưu trí Vintelihome người bạn lợi ích vượt trội về bình an

Nhà lanh lợi với các lợi ích vượt trội về an toàn, công dụng, an toàn, tiết kiệm ngân sách giúp tiến hành tự động những kịch phiên bản đc lập trình sẵn theo ý muốn riêng

smart home lumi Vinteli Home – chiêu bài quản lý văn minh

Ai trong bọn họ cũng đều có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt dòng thiết bị điện, máy lạnh hay quên đóng cửa sổ …lúc đó chúng ta không tránh khỏi cảm hứng lo lắng về bình yên cho ngôi ngôi nhà của mình. giờ đây, chúng ta có thể an tâm vì đã có sự giúp đỡ của nhà thông minh– dòng sản phẩm technology cao theo chuẩn mức âu lục tên thương hiệu Vinteli Home. Lắp đặt nhà lanh lợi VinteliHome sẽ biến ngôi nhà của mình trở thành “người bạn tiện ích” không chỉ có Giao hàng cho mọi hoạt động mỗi ngày trong gia đình mà chủ nhà còn có thể dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa.

 

khối hệ thống nhà lanh lợi vinteli với các tiện ích vượt trội về an ninh, tiện ích, bình an, tiết kiệm… giúp thực hiện tự động các kịch phiên bản được lập trình sẵn theo ý thích riêng của mỗi gia đình, đồng thời chủ nhà còn có thể tinh chỉnh và điều khiển & theo dõi từ xa mọi hoạt động và sinh hoạt trong ngôi nhà của mình. điều đó mang lại cho gia chủ xúc cảm thoái mái và hài lòng khi mọi việc được triển khai trong khoảng tay.

Làm cách nào bạn có thể quản lý từ xa những thiết bị điện trong nhà của mình như quên tắt đèn, máy lạnh, ti vi hay chưa khóa nước..? Vì nhà mưu trí Vinteli Home sử dụng công nghệ hiện đại giúp những thiết bị điện trong nhà liên kết với nhau qua mạng không dây và toàn bộ được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm. Lắp đặt nhà lanh lợi ví như bạn trang bị cho ngôi nhà của mình một “bộ não” giúp chúng rất có thể “hiểu” and triển khai những yêu cầu của mình. những thiết bị được tinh chỉnh trực tiếp hay qua phần mềm đc cài đặt lên trên điện thoại/ Tablet của bạn. vì vậy, chỉ việc một chiếc điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính hay Tablet là bạn đã sở hữu thể điều khiển và tinh chỉnh 1 cách kết quả các khối hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí hay khối hệ thống tính toán bình an trong nhà chỉ với một vài thao tác dễ chơi.

==>> Tham khảo: robot lau nhà

 

 

 

 

hệ thống nhà thông minh

 

 

Nhà thông minh với khối hệ thống bình an auto

Ngôi nhà mưu trí của người tiêu dùng sẽ đc bảo đảm an toàn an toàn nghiêm ngặt từ ngoài tường rào đến từng căn phòng với những dòng thiết bị cảm ứng tân tiến. những cảm ứng được kết nối chặt chẽ với nhau qua sóng không dây Z-wave Gia Công nhất bây chừ and tất cả đc điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm, nhờ đó bảo đảm cho hệ thống hoạt động và sinh hoạt đúng mực và ổn định

– cảm ứng hàng rào: dùng làm bắt gặp and báo động khi có sự đột nhập trái phép tại tường rào, hay leo qua cổng chính vào nhà. Khi đó khối hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm giải quyết, lập tức chuông báo động sẽ phát liên tục và hệ thống sẽ gửi cảnh báo qua điện thoại: tin nhắn SMS, Email, Push giúp chủ nhà biết tình trạng and kịp thời xử lý tình huống.

– cảm ứng cửa: đc lắp đặt vị trí cửa ra vào, cửa sổ. công dụng của cảm ứng này sẽ bắt gặp có sự mở ra của con người tại đoạn cửa ra vào/cửa sổ & cùng phối hợp với những cảm ứng khác tiến hành các kịch bạn dạng đã lập trình theo yêu cầu của chủ nhà. Trong trường hợp chủ nhà đi vắng, cảm biến này còn có nghĩa vụ phát hiện sự đột nhập trái phép vào nhà và phát tín hiệu về bộ giải quyết và xử lý trung tâm, ngay lập tức khối hệ thống sẽ gửi thông tin cho người chủ.

– cảm biến chuyển động: bất kỳ vận động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ được cảm ứng này bắt gặp & báo động (qua chuông) đồng thời gửi cảnh báo đến Smartphone của chủ nhà qua tin nhắn SMS, Email hoặc Push.

– Cảm báo khói: khối hệ thống chú ý khói giúp phát hiện and báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà, giúp cảnh báo cháy & giảm thiểu tổn thất về người & gia sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

khối hệ thống anh ninh nhà lanh lợi

 

 

Vinteli trang chủ – chiêu bài tiết kiệm ở trong phòng mưu trí

Nhiều mái ấm gia đình muốn biến nhà của mình thành nhà thông minh nhưng e ngại việc lắp đặt sẽ tiêu tốn không ít túi tiền. mặc dù, thực chất không hẳn như thế mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình. các nhân viên của Vinteli trang chủ sẽ căn cứ vào nhu yếu, sở thích cũng như tình trạng thực chất của mỗi ngôi nhà để tư vấn giải pháp phù hợp, công dụng và tiết kiệm ngân sách nhất.

Nhà mưu trí Vinteli trang chủ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí hoạt động và sinh hoạt trong gia đình vì mỗi dòng thiết bị điện đều phải sở hữu mức tiêu thụ điện năng thấp & đồng thời chúng quản lý cực kì công dụng các thiết bị điện khác trong căn nhà. ví dụ như những thiết bị điện trong nhà sẽ tự động hóa tắt nếu phát hiện không có người trong nhà, đèn tự động hóa tắt nếu ở trong nhà đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ tắt khi bạn xuất hiện sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya….nhờ vậy tránh lãng phí điện năng đáng chú ý.

Chủ nhà không chỉ là tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ trong hoạt động và sinh hoạt từng ngày mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi tiêu khi trang bị khối hệ thống nhà lanh lợi Vinteli Home. Tại Sao như vậy? tất cả dựa vào công dụng đặc biệt quan trọng chính là bản lĩnh phối kết hợp và mở rộng cao. chức năng này là điểm khác biệt của Vinteli Home so với những sản phẩm khác bên trên thị trường. chính vì như thế, chủ nhà chỉ cần trang bị bộ xử lý trung tâm lần đầu, kế tiếp tùy nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mà chủ nhà lắp đặt bổ sung cập nhật những thiết bị khác. Thêm vào đó, khối hệ thống còn có thể tích hợp những sản phẩm điện tử có cùng chuẩn chỉnh Z-wave, giúp chủ nhà có khá nhiều sự chọn lựa mà vẫn đảm bảo điều khiển đc qua khối hệ thống nhà lanh lợi VinteliHome.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng