Nguyên Nhân công nghệ là không đủ để giảm báo cháy giả phòng cháy chữa cháy không thể theo kịp với trọng lượng

Với Ngân sách chi tiêu phòng cháy chữa cháy không hề theo kịp với trọng lượng các bước gia tăng này, đã có 1 mối chăm sóc gia tăng trên khắp tổ quốc về Chi phí của các phản ứng không thiết yếu. từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với các đám cháy đã giảm hơn 50%, nhưng những phản ứng khẩn cấp đối với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Xem thêm :   hệ thống chữa cháy fm 200

luận điểm báo động không mong muốn đã biến hóa trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động giả mạo gây hại đến vấn đề hoạt động không bình yên của khối hệ thống phát hiện tự động hóa and báo động. mặc dầu một số chuyển đổi chính là công dụng của việc sử dụng các máy dò carbon monoxide ngày càng tăng, nhưng số lượng báo động giả tạo do khối hệ thống báo cháy và bắt gặp cháy được thiết kế với, lắp đặt & gia hạn vẫn không còn gật đầu.

Vậy họ sẽ đứng chỗ nào vào năm 2017? những bên liên quan report rằng bọn họ thường xuyên gặp mặt phải một trong những báo động hàng nhái với tần suất không giảm sút. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy and Báo hiệu quốc gia, liên quan đến bắt gặp liên tục cách tân và phát triển những nhu yếu giải quyết luận điểm báo động giả này với các nhu cầu tối thiểu cho việc kiến tạo, lắp đặt, check, thử nghiệm, gia hạn và sử dụng của tất cả các hệ thống báo cháy. tuy nhiên, các nhu yếu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một số trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng các technology mới có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. mặc dù công nghệ rất có thể giúp chữa một trong những lỗi thiết kế and giảm thiểu một trong những lỗi cài đặt, nhưng technology lại không hề giải quyết vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

phần nhiều technology báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định ADD. điều đó có thể chấp nhận được các người phản ứng, chủ sở hữu and các kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy thứ nhất biết chính xác dòng thiết bị bắt gặp nào đã hoạt động. mặc dù, thông báo này chỉ bổ ích nếu ai đó khắc ghi thông tin & đánh dấu cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay là không. Giả sử rằng thông báo được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một thiết bị nên tạo ra số lượng tối đa đc gật đầu đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định đc Vì Sao dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải được chuyển đổi, hoặc môi trường xung quanh đã setup của thiết bị cần được coi xét để xác định sự tồn tại của bất kỳ nhân tố nào hoàn toàn có thể dẫn đến sự bắt đầu thứ hai. thủ tục này sẽ có thể chấp nhận được đổi khác kiểu phát hiện được sử dụng hoặc dịch chuyển dòng thiết bị bị ảnh hưởng bởi môi trường cục bộ.

==>> Tham khảo :   hệ thống chữa cháy fm 200 btk

Phát biểu của thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán đc xây cất sẽ giúp đỡ đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một trong những tình huống, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như thế rất có thể phủ nhận ảnh hưởng môi trường. không chỉ thế, nhiều loại Tủ điều khiển và tinh chỉnh báo cháy & chữa cháy cũng có thể có tùy chọn khẳng định báo động khói tùy chọn. chức năng này, có phong cách thiết kế để giảm những báo động đáng tiếc, yên cầu đơn vị tinh chỉnh phải nhận được tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, thiết lập cấu hình lại máy dò & đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước khi báo thức chung. mặc dù có ích trong một vài trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng chức năng này chỉ nên được sử dụng như là chiến thuật sau cuối.

chúng ta nên chờ đợi ít nhất các báo động giả mạo ngay hôm nay và trong tương lai bằng phương pháp sử dụng công nghệ mới có thể giúp giảm Phần Trăm bận bịu những báo động giả. Nhưng technology mới không còn giảm hoặc vứt bỏ các báo động sai lệch từ những hệ thống không có thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, check, gia hạn hoặc sử dụng đúng cách dán. Nhưng nếu những kiến tạo & lắp đặt giỏi hơn của những hệ thống này đc phối kết hợp với những chương trình kiểm tra, thí điểm và bảo trì được đổi mới, Shop chúng tôi sẽ liên tiếp hạ thấp Tỷ Lệ báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng