Máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta khiến cho sạch mặt mà còn với chức năng cực thu hút

Hóa ra, máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta khiến sạch sẽ mặt mà còn mang công dụng cực lôi cuốn khác nữa.

Sự có mặt trên thị trường của máy rửa mặt Clarisonic đầy đủ là bước đột phá quan trọng chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ mang nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt một đầu chổi khác lạ, chẳng phải giúp người dùng rửa tinh khiết mặt, mà giúp bạn makeup! đấy chính là Sonic Foundation Brush.

 

trước tiên, hãy ngó trải qua về mặt thiết kế và công dụng của "em nó".

 

 

So với những đầu chổi rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng với kích cỡ giống, đồng nghĩa cùng việc bạn với thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và tiêu dùng thông thường. tuy nhiên, lông chổi Sonic Foundation Brush lại với phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà cung cấp đoan, trong vòng một phút chạy với máy Clarisonic, nó mang thể tạo ra tới 18.000 đi lại, giúp foundation được tán đều trên mặt.

 

 

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn những dòng chổi rửa mặt thường ngày của Clarisonic.

Nghe có vẻ hơi xa xăm mà hãy với theo dõi hưởng thụ của beauty blogger Phương Ly xem sao.

 

 

Video lâm thời ngừng

Phương Ly hoàn toàn bất ngờ với công dụng của đầu chổi này.

Sau lúc gắn đầu chổi vào thân máy Clarisonic Mia 2 và tiêu dùng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm nhìn ngắm khá ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn nhưng không ấn mạnh đầu thanh hao lên mặt, toàn bộ phần kem nền đã được tán đều nhưng chẳng phải để lại bất kỳ vệt chổi nào.

mà bất ngờ nhất chính là khả năng phủ lấp tuyệt đối của dòng chổi này. Dù đang sở hữu nhiều vết thâm mụn trên mặt mà chỉ cần dùng 1 lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic với đầu chổi Sonic Foundation Brush, toàn bộ lỗi của Phương Ly đều bặt tăm không dấu vết. một cách ngoạn mục và xuất sắc!

 

 

Nó hầu hết phủ che hoàn toàn tất cả lỗi của Phương Ly.

Tiếp đến, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. một lần nữa, cô nàng nên thốt lên 1 tiếng "Wow" do bản lĩnh tán thần thánh của máy. tầm thường, các vật phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, một phần do kết cấu đặc. nếu không thao tác chuẩn, siêu mang thể, chúng sẽ khiến lớp nền trước ấy của bạn bị di dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính qua đời thẩm mỹ.

 

 

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù với foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn có thể xử lý nhanh gọn ghẽ. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic có thể giúp người dùng vừa massage mặt, vừa makeup, tạo cảm nhận khoan khoái và thoải mái.

Khen mãi rồi, hiện nay sẽ kể tới một vài nhược điểm của máy.

 

 

Khác với lông của đầu thanh hao rửa mặt, lông của đầu chổi makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, bởi vậy, trong suốt giai đoạn sử dụng, chúng sở hữu thể rụng bất kỳ khi nào. Đây là điều đối tượng buộc phải xem xét trong suốt quá trình thao tác.

 

 

Trong khi, xây dừng đầu thanh hao cũng ko hạp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. đối tượng sẽ phải dùng thêm sản phẩm hỗ trợ như chổi hay mút tán Beauty Blender.

cùng giá thành 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu thanh hao này cao hơn số đông với các cái thanh hao điểm trang dân gian khác của E.L.F hay Real Technique. khác biệt, nếu như chưa với máy Clarisonic từ trước đó, khách hàng sẽ cần tốn thêm 1 khoản tiền khá to.