Hoàn thiện sang trọng thẩm mỹ và làm đẹp với khóa cửa nhà đẹp

Khóa cửa ngày nay không chỉ là cần phục vụ cao nhất nhu cầu bảo vệ bình yên cho ngôi nhà mà còn rất cần được đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Ai cũng muốn nhà của mình được hoàn hảo chỉn chu & điểm vượt trội có khi chỉ việc là 1 bộ khóa mưu trí văn minh, thanh lịch, hợp thời trang. Hãy tìm hiểu những mẫu khóa cửa nhà đẹp tiếp sau đây.

1. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung SHSH705

Khi nhắc tới những dòng sản phẩm khóa Hãng Samsung người tiêu dùng không những hài lòng với chất số lượng hàng hóa, tác dụng ưu việt, công nghệ hiện đại mà còn phải trầm trồ trước xây cất tinh tế và sắc sảo của khóa. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung SHSH705 là một mẫu khóa cửa nhà đẹp được không ít đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng rất chăm lo hiên nay. Ổ khóa kiến tạo dài thẳng, có tay cầm, màu đen trơn thanh lich. bề mặt khóa có cấu tạo từ thép nguyên khối vững chắc, mặt bấm bàn phím làm từ đá chống trầy xước, chống va đập, không trở nên khắc ghi dấu vân tay nên luôn luôn thật sạch sẽ, tạo tuyệt hảo tốt với khách hàng. Tay gạt làm bằng kim loại tổng hợp sáng bóng loáng mang đến sự tiến bộ, từ tốn. sát bên vẻ bề ngoài bắt mắt, khóa còn thể hiện được sự tiện dụng khi cho phép Open bằng ba tác dụng là mở bằng vân tay (lưu đc 100 dấu vân tay) and mở bằng mã số, chìa cơ.

====>>> Tham khảo :   giá bản lề giảm chấn

2. Khóa vân tay Kaadas 6102

những người yêu ưa chuộng mẫu cổ xưa châu âu nhưng cũng muốn sử dụng khóa mưu trí hiện đại có thể vừa lòng với khóa cửa nhà đẹp dòng Kaadas 6102. Thoạt nhìn bên phía ngoài ổ khóa không khác biệt gì với khóa tay cầm cổ xưa với phong cách thiết kế cầu kỳ, những đường nét chạm trổ tinh tế và sắc sảo cùng theo với chất liệu mạ đồng sang chảnh. kín đáo chỉ đc hé mở khi gạt thanh chắn nằm ở thân khóa lên để lòi ra ô nhận diện dấu vân tay, bàn phím nhập mã số để thực hiện chức năng Open hiện đại. màn hình chạm màn hình được gia công từ kính cường lực chống va đập siêu bền , siêu đẹp. Dòng khóa này đc thích thú vì rất có thể dùng cho những loại cửa có những hướng ra vào khác nhau rất tiện lợi.

3. Khóa Halefe ER4800-TC

những mái ấm gia đình sử dụng các loại cửa có đố cửa mỏng dính khó lắp những loại khóa tay nắm size lớn vẫn rất có thể an tâm khi chọn khóa cửa nhà đẹp Halefe ER4800-TC. Mẫu khóa này được thiết kế theo phong cách gọn gàng ít chi tiết màu đen trơn nhưng vẫn tạo cảm xúc thân thiện thân thương. Khóa có tương đối nhiều công dụng hỗ trợ người tiêu dùng ích lợi như auto khóa, công dụng xáo trộn mã, âm báo 8 cấp…

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

bên trên đó là một số trong những amaux khóa cửa nhà đẹp được coi bởi phần nhiều khách hàng. Tại Hafele siêu thị còn có khá nhiều mẫu khóa cửa nhà đẹp khác để người tiêu dùng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng