hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki – nghĩa vụ, phân loại

khối hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki – hệ thống báo cháy Hochiki bao hàm những dòng thiết bị báo cháy mang Brand Name Hochiki có nghĩa vụ tự động hóa bắt gặp và thông tin vị trí cháy. Ngoài nghĩa vụ báo cháy trên, tuỳ từng loại hệ thống báo cháy auto mà nó còn tồn tại thể triển khai những nghĩa vụ khác, cùng đào bới các nhiệm vụ mà khối hệ thống báo cháy Hochiki thực hiện:
– auto kiểm tra tình trạng làm việc, điều kiện môi trường làm việc của hệ thống theo định kỳ hoặc theo nhu cầu.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thong-tin-ve-he-thong-bao-chay-gia-dinh/
– auto truyền cung cấp thông tin cháy, tin về tình hình của khối hệ thống đi xa (qua các thiết bị truyền tin hoặc qua mạng Internet…)
– tự động hóa tạo ra những tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị ngoại vi của khối hệ thống báo cháy auto nhằm mục đích thực hiện một nghĩa vụ chi tiết gì đấy.
Để thực hiện được nghĩa vụ bên trên, những hệ thống báo cháy tự động nói chung & báo cháy tự động Hochiki nói riêng đều bao gồm những thiết bị sau: Trung tâm báo cháy tự động; các đầu báo cháy tự động; các hộp nút ấn báo cháy; các thiết bị báo động, chỉ thị; cáp & dây tín hiệu; nguồn điện…

Tất cả các thành phần trên đc link với nhau thành một khối hệ thống để thực hiện các nghĩa vụ đã đưa ra.

 

 

hệ thống báo cháy auto Hochiki – nhiệm vụ, phân loại

Phân loại khối hệ thống báo cháy tự động Hochiki
hiện thời, bên trên Thị Trường việt nam sử dụng tương đối nhiều loại hệ thống báo cháy tự động của rất nhiều hãng, Trong số đó có Hochiki và nhiều nước bên trên toàn cầu. vì vậy, để phân loại những hệ thống này, chúng ta cũng có thể dựa bên trên các phương pháp sau:

– Theo nguyên tắc thao tác của đầu báo cháy, có 4 loại:
+ khối hệ thống báo cháy tự động hóa nhiệt.
 + khối hệ thống báo cháy tự động hóa khói.
+ hệ thống báo cháy tự động lửa (ánh sáng).
+ khối hệ thống báo cháy tự động hỗn hợp.

 – Theo Đặc điểm kỹ thuật của khối hệ thống báo cháy, có 2 loại:
+ khối hệ thống báo cháy auto theo vùng (hệ thống báo cháy tự động thường thì – Conventional fire alarm system): là hệ thống báo cháy auto có tác dụng báo cháy tới một Quanh Vùng, một vị trí (có thể có 1 hoặc nhiều đầu báo cháy). diện tích đảm bảo an toàn của một Khu Vực hoàn toàn có thể từ vài chục đến 2000m² (tuỳ thuộc Đặc điểm của khu vực đó).

==>> Tham khảo:   http://pcccchcn.vn   
 + hệ thống báo cháy auto theo Showroom (Addressable fire alarm system): là hệ thống báo cháy tự động hóa có chức năng báo cháy đúng chuẩn đến từng đầu báo đơn nhất (từng Địa Chỉ cụ thể). diện tích S đảm bảo của một Địa chỉ cửa hàng báo cháy thường trong vòng vài chục m² (tuỳ thuộc từng loại đầu báo). đơn lẻ hoàn toàn có thể đến vài trăm m².

Nguồn: Tổng hợp trên mạng