hệ thống BÁO CHÁY tự động chuyên kiến thiết, xây đắp khối hệ thống pccc

công ty BTK chuyên xây cất, thiết kế hệ thống pccc cho những dự án công trình xí nghiệp, nhà xưởng, cao ốc công sở, ADD,..

==>> Xem thêm :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-unipos-eu/

Với trên 5 năm kinh nghiệm and không chấm dứt nỗ lực nhằm mục tiêu mang lại một công trình xây dựng bảo đảm kỹ thuật, tính mỹ thuật cao and mức giá tốt mà DST đã được nhiều công ty lớn nội địa tín nhiệm chọn làm nhà thầu kiến tạo khối hệ thống PCCC. Tiêu biểu như : Cargill Hưng Yên, Coats phong lưu, Dorco Living, Trí Đức, Nutifood, May quốc tế Thuận Thành, Norforlk Hatexco….

khối hệ thống báo cháy báo khói tự động hóa

tiêu chuẩn nàp vận dụng cho các hệ thống báo cháy tự động hóa, báo khói đc trang bị tại các xí nghiệp sản xuất, nhà máy, kho tàng, trụ sở làm việc, bệnh viện, trường học, rạp hát, khách sạn, chợ, trung tâm dịch vụ thương mại, doanh trại lực lượng vũ trang và những công trình xây dựng khác có nguy nan về cháy, nổ v.v…

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200

Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra đến người tiêu dùng hệ thống báo cháy auto giúp người tiêu dùng rất có thể phòng chống hỏa hoạn giảm thiệt hại về người & tài sản khi có nổ và cháy xảy ra.
khối hệ thống báo cháy tự động, báo khói tự động hóa là khối hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ bắt gặp và báo động khi có cháy xảy ra. khối hệ thống này đặc biệt cần thiết trong tòa nhà cao tầng, công xưởng hay của phòng ở mái ấm gia đình. Việc bắt gặp ra những tín hiệu cháy có thể đc triển khai tự động bởi những thiết bị hoặc bởi con người, & nhất thiết phải sinh hoạt thường xuyên trong 24/24 giờ. Nhờ đó mà bạn cũng có thể tránh đc các mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra, báo trước đc các tai hại sắp xẩy ra (nhờ hệ thống những đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… ) ,có thể đơn giản và dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ các thiết bị chữa cháy được thiết kế với tương thích, hoàn hảo và rất giản đơn sử dụng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng