hệ thống báo cháy trong chung cư sinh hoạt ra làm sao

“Nhất thủy nhì hỏa” – lời đúc kết của cha ông ta từ ngàn xưa vẫn luôn đúng với tất cả họ cho đến tận thời điểm hôm nay. Lửa là 1 trong những sự kiện nguy khốn nhất ở bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu, một xảy ra mỗi phút từng ngày. trong những khi lửa hoàn toàn có thể là bạn của khách hàng trong một trong những tình huống, nó rất có thể là quân thù tồi tệ nhất của công ty khi nó không được điều hành và kiểm soát và gây ra các đám cháy. Hỏa hoạn, tất nhiên, phá hủy mọi thứ and khói từ lửa tạo thành một bầu không khí ô nhiễm và độc hại, gian nguy. Việc phát hiện nhanh lẹ hỏa hoạn từ khi nó mới chớm bắt đầu & kiểm soát điều hành được nó rất có thể cứu đc hàng vạn sinh mạng, giảm đc hàng ngàn thương tích and hàng chục triệu đô la mất mát gia sản mỗi năm.

==>> Tham khảo :   hệ thống chữa cháy fm 200

ngày nay công nghệ đã giúp cải tiến các hệ thống báo cháy ngày một tin cậy hơn để bảo đảm sự an ninh cho cuộc sống thường ngày. Mục đích của một hệ thống báo cháy tự động hóa là để phát hiện sự lộ diện của đám cháy, báo động cho đội chữa cháy hoặc đảm bảo an toàn trực phòng cháy, và thông tin cho cư dân để thoát nạn.

thành phần của khối hệ thống báo cháy

khối hệ thống phát hiện hỏa hoạn auto, giống như những dòng thiết bị điện tử khác, có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Sau 15 năm, nó không thể được đánh giá là an toàn và tin cậy, & có thể không có linh phụ kiện có sẵn để thay thế. hệ thống báo cháy thời nay bao gồm 1 FACP (bảng điều khiển báo cháy hay còn được gọi là tủ trung tâm báo cháy) – đấy là bộ não của khối hệ thống, and nó có khả năng ra quyết định lập cập. các thiết bị cảm biến, từ máy dò khói and máy dò nhiệt đến các máy dò đa-zi-năng, có có trách nhiệm phát hiện những hiện tượng khác nhau của ngọn lửa như nhiệt độ, khói, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…

Nhiều dòng thiết bị báo cháy được sản lộ diện nay có các bộ biến hóa Địa chỉ cửa hàng trong thiết bị giúp cho FACP – Tủ điều khiển trung tâm biết đúng mực vị trí có cháy. FACP tiếp nối quyết định hành động để tiến hành những công tác báo động được lập trình sẵn từ trước.

 ==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay

Sơ lược về những dòng thiết bị báo cháy hay sử dụng trong các chung cư

Đầu báo khói, nhiệt Showroom Horing QA01/QA05/QA06

 

 

 


QA06

Đầu dò được thiết kế bằng nguyên liệu có độ bền cao , vững bền and Colorfast nhựa chống cháy. Đầu dò đã qua thí điểm EMC ngặt nghèo, Trong đó vứt bỏ rất nhiều Note sai do nhiễu từ các nguồn sát bên. chức năng chốt giúp để định vị thiết bị báo động rõ rệt and nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng