GST & cách vận hành tủ báo cháy cháy và nổ đang là thực trạng ra mắt liên tiếp

nổ và cháy đang là thực trạng diễn ra tiếp tục trên các địa bàn. và hậu quả mà nó đem đến thì rất chi là to lớn. Nó hoàn toàn có thể cướp đi rất nhiều của cải, vật chất thậm chí còn ảnh hưởng trực kế tiếp tính mạng của con người. Vậy phải làm ra sao để tránh tới mức cao nhất các hậu quả mà hỏa hoạn mang lại. đó là bạn phải lắp đặt một hệ thống báo cháy Hochiki phù hợp để kịp thời phát hiện những dấu hiệu của hỏa hoạn & kịp thời báo động đến mọi người ngay gần bên khoanh vùng đó. Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến Các bạn cách vận hành tủ báo cháy GST & cách sử dụng.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/

GST & cách quản lý tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
khối hệ thống ở trạng thái thông thường khi mà toàn bộ hệ thống sinh hoạt tốt khi chỉ có đèn Power on có màu xanh lá cây sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận được tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên & đèn zone tương ứng có khả năng sẽ bị cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire và Local Fire sẽ đc kích hoạt and sẽ truyền tín hiệu tới bất kì khối hệ thống nào đc kết nối với nó, đồng thời tất cả những chuông đc kết nối tới mạch chuông sẽ thao tác.

 

 

Tủ báo cháy kiến thiết mưu trí, tiện lợi

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ sinh hoạt khi khóa được vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ tự động hóa chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng liên tục. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một lần nữa.
4. Reset:
Để reset lại hệ thống GST thì ta vặn khoá truy cập lên mức 2 & nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong điều kiện bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung cấp chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault và Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ nhớ lưu trữ bị lỗi hoăc chưa được set.

 

 

Tủ báo cháy với tương đối nhiều tính năng được cải thiện

8. tiến hành check đèn:
khi bạn nhấn nút Lamp Test thì tất cả các đèn led trên bề mặt tủ sẽ sáng lên và còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu những đèn này vẫn tồn tại đang làm việc, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì cần được đc thay thế & sửa chữa. có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy cập nào.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-xu-huong-dau-bao-chay-khong-day/
9. Sự vô hiệu hoá:
chúng ta cũng có thể tắt một hay nhiều bộ phận gì đấy phía trong gầm tủ báo cháy GST. điều ấy là có thể bắt buộc khi có một công trình xây dựng đang làm việc có thể gây nên lỗi cho khối hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy vấn lên mức 2, bấm vào nút Mode cho tới khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. sau đó ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led và đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho đến khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông sẽ bị vô hiệu hoá, đèn souder Fault led & Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời hạn trễ:
Để có thể kích hoạt thời hạn trễ trên mỗi kênh thì ta cần tùy chỉnh thiết lập zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho tới khi chữ “Ad” lộ diện. tiếp nối nhấn Enter để kích hoạt hệ thống vào chính sách trễ ngõ ra chuông trong khoảng thời gian trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này còn có thể bị vô hiệu hoá bằng cách chọn mục 22 trong bảng cấu hình.
trên đây là cách quản lý và vận hành tủ báo cháy GST. hy vọng nội dung bài viết của chúng tôi đã mang tới cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng