gặp lại chính bản thân qua bức tượng se khít hoặc bàn tay rõ từng chỉ tay

tái ngộ chính mình qua bức tượng thu nhỏ hoặc bàn tay rõ từng chỉ tay. Điều thú vị này khiến dịch vụ tạo hình mặt, bàn tay, thậm chí bụng bầu, mông trẻ em… đang khá thịnh hành tại thành phố sài thành hiện giờ.

nhân viên đến đơn vị lấy khuôn chân cho 1 nhỏ xíu trai – Ảnh: Yến Trinh

Bàn tay không tuổi

người sử dụng nhúng bàn tay vào chậu bột, hoạt động tay một chút để các đường nét của bàn tay in rõ trên bột. khoảng một phút sau bột bắt đầu đông lại, tay sẽ sở hữu được cảm xúc bị chèn. trong thời gian này, khách phải không thay đổi tư thế của tay theo kiểu mà mình muốn. sau đó, khách lắc lắc tay để đúc rút. Trong chậu hiện nay đã có tạo hình bàn tay rỗng của khách. chuyên viên sẽ đổ thạch cao vào chỗ rỗng trong chậu để đúc tượng. từ 10 Trong ngày đến bốn tuần sau, một tác phẩm bàn tay hoàn chỉnh sẽ chào đời, rõ đến từng nếp nhăn, đường chỉ tay, những nổi bật mà chỉ riêng người tiêu dùng đến đặt mới có.

chính là các làm việc căn bản nhất của dịch vụ đúc tượng bàn tay, bàn chân hiện giờ tại TP.Hồ Chí Minh. tùy thuộc vào phân khúc bình dân hay thời thượng của unique bột đúc, nguyên vật liệu phủ ngoài tượng & cả cấu tạo từ chất khung, giấy lót, giá cả của dịch vụ có khá nhiều mức không giống nhau, từ 500.000-3 triệu đồng/cặp bàn tay em nhỏ. khoảng thời gian lấy khuôn bàn tay, bàn chân chỉ chừng 2-10 phút, hoàn toàn có thể thực hiện tại công ty hoặc tại nhà nên khá dễ dàng cho bạn.

đối tượng người tiêu dùng chính của dịch vụ mà chúng ta đang đề cập là con nít, do cha mẹ muốn lưu lại Ảnh bàn chân, bàn tay ốm của các gầy trước khi lớn khôn. Bà Nguyễn Hoàng Cẩm Anh (giám đốc C.ty Bàn Tay Thiên Thần) cho biết: “Có lần quý khách của tôi là một ông bố có con gái khoảng 3 tuổi. Do đàn bà sinh lúc 17g30 nên ông cũng muốn lấy mẫu tay chân làm tượng cho con cái vào đến ngày giờ đồng hồ đó. Vậy là đi làm về ông tất tả đến C.ty, sợ trễ quá thì C.ty đóng cửa mất. Hôm đấy lấy mẫu tay mà tôi thấy rất cảm động, vì không chỉ tượng, đây còn là tình thương yêu thiêng liêng mà cha người mẹ giành cho con của mình”.

Cũng Theo chị Cẩm Anh, với cấu tạo từ chất bột đá đặc quyền nhập trường đoản cú nước ngoài, một tượng bàn tay màu bạc hoặc đồng rất có thể giữ đc trong tiến trình 60-70 năm. tuy nhiên, do đang ở tuổi táy máy cho nên việc lấy khuôn tay chân cho các gầy đâu phải lúc nào cũng đơn giản. Ông Đinh Hoàng Phúc (trưởng phòng marketing C.ty chăm nom sức khỏe mẹ and bé (Mom và Baby Care) cho biết: “Trẻ em thường ít lúc để yên tay chân, nếu đang đợi bột đông mà tí hon cử động mạnh thì khuôn không dễ ổn. vì thế, cấu tạo từ chất làm tượng và kỹ thuật của người lấy khuôn cũng rất quan trọng”.

Không dứt lại ở con nít, dịch vụ cũng đã tăng trưởng đến cả tượng bàn tay cho người lớn, chủ yếu là doanh nhân, nghệ sĩ và các cặp vợ ck, tình nhân hoặc cả tổ ấm. Hình dạng của tượng cũng trở thành giàu có hơn, một số công ty còn triển khai cả sự việc đúc tượng mông em gầy hoặc bụng bà mẹ đang mang thai… cách đây hai tháng, chị Võ Thị Thanh Huyền, đơn vị ở đường Phổ Quang, Q.Phú Nhuận cũng đặt làm tượng tay chân cho đàn ông 7 tháng tuổi. Chị kể ngày trước đi du lịch korea chị cũng mua một bộ bột & khuôn để tạo hình tay chân cho tí hon, nhưng khi tạo xong xuôi không được đẹp và rõ rệt, sờ vào rất sần sùi. tình cờ lên mạng thấy thông tin có dịch vụ đúc tượng, chị Contact thử vì thấy kỳ lạ. “Lúc nhân viên giao thành phầm hoàn chỉnh, mái ấm tôi để ý thấy cặp tay chân nổi rõ những đường vân, hình dáng không khác gì tay chân của ốm nên rất thích. lưu giữ khi lấy khuôn, một nhà bàn chân nhỏ xíu cử động mạnh nên bị hư khuôn, nhân viên vẫn quay về công ty tôi 2-3 lần để lấy khuôn hoàn chỉnh. Tôi nghĩ giá bán như thế cũng hài hòa và hợp lý, quan trọng hơn là Shop chúng tôi ghi nhớ đc Hình ảnh đáng kính của con mình” – chị Huyền nói.

khách hàng coi những mẫu tượng giống giống như người thật – Ảnh: Yến Trinh

Là bản thân, nhưng thu nhỏ

Ngoài dịch vụ đúc tượng tay, dịch vụ đúc tượng siêu nhỏ mô bỏng mặt con người thật cũng đang rất được quan tâm tại TP.HCM. Mỗi tượng cao khoảng 15cm, mô phỏng tương tự mặt con người thật 80%, kiểm soát yếu từ bỏ nhựa cứng and thạch cao. Hai phương pháp thịnh hành để khách hàng lựa chọn là đặt tượng có sẵn của cửa hàng (chỉ chuyển đổi gương mặt), hoặc khách từ bỏ đưa mẫu bạn muốn.

  • tìm hiểu thêm bài viết về đúc khuôn tay chan 3D tại đây

phần lớn quý khách hàng lúc đến với dịch vụ mà chúng ta đang đề cập thường là đặt làm quà khuyến mãi đồng minh, con người thân trong nhà. vì vậy những tư thế của nhân vật thường cũng vui vui, có dấu ấn kỷ niệm như nhảy bao bố, cưỡi khủng long. các cặp cô dâu chú rể, người yêu còn biến tấu bổ xung cả Hình ảnh bị chó đuổi theo, cùng ngồi xe cộ hơi… đa phần nhà ngoài ra còn làm tượng Anh chị em, tự 10-12 người, nền phía sau cũng khá được mô rộp giống hệt như ngôi nhà mà cả tổ ấm đang ở.

Riêng khách quốc tế còn quan trọng đặc biệt thích thú với tượng bản thân mặc phục trang áo dài, nón. Anh Nguyễn Công Hậu (nhân viên văn phòng tại quận 3) cho biết: “Vừa rồi cả phòng tôi cùng nhau góp tiền để đặt tượng kèm theo đế đặt danh thiếp làm quà khuyến mãi trưởng phòng. Sếp rất bất ngờ & yêu thích. Tôi nghĩ đây cũng chính là một thế quà Tặng Ngay mê hoặc, có thể triển khai vào các dịp quan trọng như đám cưới, sinh nhật, mừng thọ… vì hoàn toàn có thể giữ được thọ and tượng mang đặc trưng chính khuôn mặt của mình”.

Với mỗi tượng, quý khách đặt cọc trước 70% số tiền, bình quân tượng theo mẫu in trước là một,3 triệu đồng/tượng, khách chuyển mẫu là 1,6-1,8 triệu đồng/tượng. Để tiến hành một bức tượng, khách chỉ việc gửi Hình ảnh đến, tiếp đến C.ty sẽ đưa khách bản phác thảo để căn chỉnh, đến bao giờ thật sự hài lòng sẽ triển khai triển khai.

Ông Vũ Đăng Khoa (giám đốc công ty Miniyou, chuyên làm tượng mini) cho biết: “Sửa đi sửa lại đa phần lần là chuyện thông thường vì tiêu chuẩn là phải biểu thị đc đầy đủ, tiểu tiết thần thái, cái riêng nhất của con người đó. khách hàng của tiệm khá phong phú, có cả khách Việt kiều, người nước ngoài do giá cả tượng ở nước ta giá tốt hơn hầu hết so với tượng cùng nhãn hiệu ở Mỹ, Nhật. công ty chúng tôi cũng đều có thể gửi khách coi tượng đồ họa 3 chiều qua email. sau thời điểm hoàn thiện, công ty chúng tôi đóng gói and chuyển cho khách qua đường bưu điện”.