dự án đường trục Nam Hà Tây trong khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một trong doanh nghiệp bậc nhất

Tổng C.ty xây dựng công trình xây dựng Giao thông 5 – Cienco 5 là 1 trong những doanh nghiệp số 1 trong ngành Giao Thông Vận Tải sinh hoạt trên các lĩnh vực: thiết kế những dự án công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; chi tiêu marketing khu đô thị, khu công nghiệp; support thiết kế các dự án công trình giao thông, gia dụng, công nghiệp,…

====>>> Tham khảo : http://chungcu.dothithanhha.net

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là 1 trong dự án tiêu biểu mà công ty đang triển khai tiến hành. Nằm trong hạng mục chi tiêu của dự án phải nói đến dự án xây cất đường trục phía Nam Hà Tây, đấy là một dự án công trình trọng điểm của Thành phố, không chỉ là tạo ĐK giao thông tiện nghi cho cư dân nơi đây mà còn là bước tiến góp thêm phần thúc đẩy sự tiến lên kinh tế của toàn tỉnh, đổi khác bộ mặt đô thị mới.

thông tin dự án công trình

Tên dự án: dự án công trình chi tiêu kiến thiết Đường trục phía Nam Tỉnh Hà Tây.

hình thức đầu tư: Hợp Đồng BT.

kim chỉ nam đầu tư: dự án BT đc thực hiện nhằm hình thành tuyến đường mới nối từ Quận Hà Đông đi qua những huyện phía Nam TP Hà Nội Giao hàng yêu cầu trở nên tân tiến kinh tế ­xã hội những huyện phía Nam thành phố, giảm lưu lượng người tham gia giao thông cho những tuyến Quốc lộ 21B, Quốc lộ 1A cũ…

Tuyến đường này hình thành sẽ góp thêm phần từng bước hoàn hảo hệ thống giao thông của thành phố, kết nối với Quốc lộ 1 cũ, liên thông với đường vành đai 4, đường Lê Trọng Tấn, đường Đỗ Xá­ Quan Sơn, kết nối giao thông đi Thành Phố TP. Hải Phòng, quảng ninh and những tỉnh phía Nam

Tổng mức đầu tư: 6.076 tỷ việt nam đồng.

Tổng chiều dài tuyến đường: ~ 41,5 Km

Mặt cắt ngang: 40m; 04 làn xe cơ giới: 1m+10,5m+17m+10,5m+1m

Cấp đường:

+ đối với phần ngoài đô thị, định vị là đường ngoài đô thị cấp II theo TCVN 4054­2005.

+ so với đoạn đi qua đô thị xác định là đường phố chính đô thị thứ yếu theo TCVN 104:2007.

vận tốc thiết kế: 60km/h.

Tải trọng thiết kế: 100kN.

diện tích S chiếm đất: ~ 245,7 ha.

địa phận có tuyến đường chạy qua: Quận Hà Đông; các Huyện Thanh Oai, Ứng Hòa and Phú Xuyên, Hà Nội.

Điểm khống chế được định vị là: điểm đầu Km0+060 tiếp giao với đường Phúc La ­Văn Phú (tại lý trình Km1 + 526,5 thuộc Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông); điểm cuối tiếp giao với Quốc lộ 1A đoạn phía dưới Cầu Giẽ thuộc địa bàn Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên.

dự án công trình đc tiến hành theo phương thức BT. Nhà chi tiêu tự huy động vốn chi tiêu kiến tạo, hoàn thành dự án BT & đc UBND tỉnh hoàn lại vốn bằng nguồn thu từ tiền sử dụng đất của các dự án công trình đô thị.

các dự án đối ứng

Để hoàn vốn cho nhà chi tiêu Cienco 5 trong các việc chi tiêu thiết kế chuyển giao tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây, UBND đã giao những khu đất cho Nhà đầu tư và doanh nghiệp dự án để đầu tư chi tiêu các Khu đô thị mới Thanh Hà A – CIENCO 5, Khu đô thị mới Thanh Hà B – CIENCO 5 and Khu đô thị Mỹ Hưng – CIENCO 5 theo đưa ra quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng cụ thể xác suất 1/500 số: 479/QĐ-UBND ngày 04/3/2008, 480/QĐ-UBND ngày 04/3/2008 & những quyết định có thể chấp nhận được chi tiêu những khu đô thị số: 964/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, 961/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, 963/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, chi tiết như sau:

Tổng số tiền sử dụng đất để hoàn vốn cho dự án công trình đường trục phía Nam tỉnh theo hình thức Hợp Đồng BT là: 6.586 tỷ việt nam đồng.

hình thức quản lý dự án: Nhà đầu tư xây dựng C.ty cổ phần cách tân và phát triển Địa ốc Cienco 5 để trực tiếp quản lý sale dự án theo qui định của quy định hiện hành.

thời hạn thực hiện: 60 tháng.

đấy là dự án chi tiêu theo hình thức BT thứ 2 của tỉnh Hà Tây được triển khai sau khoản thời gian có sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ. Việc lựa chọn Cienco 5 là Nhà đầu tư chi tiêu thực hiện dự án công trình BT bên trên bộc lộ chủ trương của Chính phủ trong những công việc phối kết hợp mô hình hợp tác chi tiêu cải tiến và phát triển giữa Nhà nước và doanh nghiệp trong ĐK nguồn ngân sách túi tiền Nhà nước còn nhiều gian nan, đồng thời cũng thể hiện rõ sự quyết tâm của UBND tỉnh Hà Tây với cố gắng không xong cải thiện môi trường thiên nhiên đầu tư trong các lĩnh vực đầu tư trở nên tân tiến cấu tạo hạ tầng, quan trọng đặc biệt cấu tạo hạ tầng giao thông của tỉnh nhằm mục đích tạo thành những không gian thúc đẩy sự đi lên kinh tế tài chính – xã hội and khai thác giá trị quỹ đất tại các huyện có điều kiện cách tân và phát triển kinh tế tài chính – xã hội khó khăn, tạo ra sự phát triển kinh tế có đặc điểm liên vùng và từng bước hoàn hảo hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tổng công ty XDCTGT 5 đã chủ động đề xuất dự án đường trục phía Nam và đã đc thường trực Tỉnh uỷ, công hội nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Tây để ý chấp thuận. Chỉ trong time một năm sau khoản thời gian có sự chấp thuận của Thủ Tướng Chính Phủ và sự chỉ huy, lãnh đạo của UBND tỉnh Hà Tây; Ban lãnh đạo tiến hành triển khai các dự án công trình BOT, BTO và BT của tỉnh với Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo là Sở Kế hoạch and đầu tư chi tiêu đã phối với Nhà đầu tư – Cienco 5 hối hả hoàn tất những trình tự, thủ tục theo luật pháp hiện hành & thông qua Bộ Kế hoạch and đầu tư để cấp Giấy chứng nhận chi tiêu.

Nằm bên trên dọc tuyến đường là khu đô thị   khu đô thị thanh hà ở đâu , Thanh Hà Cienco 5 B & đô thị Mỹ Hưng Cienco 5. Với góc nhìn dài hạn của chủ chi tiêu C.ty CP Cienco 5 và UBND thành phố, sau khoản thời gian kết thúc and đi vào hoạt động 3 khu đô thị, tuyến đường giao thông sẽ kết nối cư dân Thanh Hà Cienco 5 tới trung tâm thành phố & các khu vực ở kề bên rất tiện lợi & đơn giản dễ dàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng