doanh nghiệp Cáp thép HNQ – đi đầu về việc cung cấp dây neo tàu chất lượng

công ty cung cấp dây neo tàu giá rẻ tại HCM

công ty cáp thép tại tphcm HNQ – đi đầu về việc cung cấp dây neo tàu chất lượng

Được xây dựng từ lâu cùng sự phát triển dựa trên nên tảng quý khách tin tưởng, tổ chức cáp thép tại thủ đức xây cất HNQ luôn kiêu hãnh là một trong các tổ chức chuyên cung cấp cáp thép tại sài gòn khái quát cũng như dây neo tàu riêng chất lượng nhất, uy tín nhất và giá rẻ nhất tại HCM.

Dây neo tàu là công cụ cấp thiết cho những hoạt động việc làm tại cảng biển như neo tàu, buộc tàu tuy nhiên đôi khi nó được dùng trong việc cứ trợ và cầu hàng.

Dây neo tàu được ứng dụng và sử dụng rất nhiều bởi nó có độ bền tương đối cao, bám dính tay tốt, chịu nhiệt và không bắt lửa hay bị biến dạng khi ngâm trong nước quá lâu. Dây neo tài có khả năng chịu lực tương đối cao, nó có thể chịu được trọng lực lên tới 100 tấn.

HNQ cáp thép tại hcm cung cấp dây neo tàu với đủ loại kích thước và chủng loại khác nhau, phù hợp với từng mục tiêu sử dụng.

Dây neo tàu Hàn Quốc

Hiện nay giá cáp thép HNQ, có 2 loại dây neo tàu, bao gồm:

-Dựa vào chất liệu cấu thành ta có một số loại như: Dây neo tàu PP, nylon, polyester…

-Dựa vào số tao cấu tạo ta có một số loại như: Dây neo tàu 3 tao, 4 tao, 8 tao, 12 tao…

tuy nhiên, H.N.Q chúng tôi còn chuyên cung cấp những loại cáp cẩu tại hcm như: Cáp mạ kẽm, cáp thép hcm chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông,…Cùng các phụ kiện giá cáp thép inox như: Ma ni, khóa cáp, tăng đơ… với đầy đủ chứng thực CO, CQ nên người mua có thể an tâm tìm mua sử dụng.

Dây neo buộc tàu bè

 

Để biết thêm coi tư vi vận mệnh về sản phẩm, khách hàng có thể can hệ tới đơn vị dây cáp bọc nhựa HNQ chúng tôi bằng nhiều cách như:

Trực tiếp tới cửa hàng để được hướng dẫn qua địa chỉ 18B đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

liên tưởng Hotline (090.999.8305) hoặc (090.999.8306) để được tư vấn mua hàng miễn phí tổn và nhận báo giá tốt nhất.

Dây neo tàu 3 tao

doanh nghiệp TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☏ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn