Dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa – cộng đồng

Kinh nghiệm & uy tín trong nghành dịch tài liệu đã đc kiểm chứng bằng số lượng khách hàng hài lòng & lượng tài liệu đã thực hiện. Shop chúng tôi thỏa sức tự tin mang lại cho khách hàng phương pháp dịch thuật xuất sắc với Ngân sách phù hợp, thời hạn sớm nhất có thể ( Hơn hết, người tiêu dùng được xem là yếu tố khách quan nhất để định hình dịch vụ tốt hay xuất sắc nhất).

====>>> Xem thêm :   Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha 

công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao, vận tốc nhanh & mức giá đối đầu nhất. với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có chuyên môn hiểu biết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu văn hóa truyền thống – xã hội – Giáo dục đã trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật .

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa xã hội

Thế mạnh của Dịch thuật chuyên nghiệp hóa tới từ sự tỉ mỉ.

Dịch tài liệu văn hóa cộng đồng yên cầu người dịch phải am hiểu ngoại ngữ & có học vấn kỹ năng sâu rộng. Nhận thức rõ đc điều này nên công ty chúng tôi luôn đặt ra chuẩn mức tuyển chọn cao so với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa truyền thống cộng đồng, bọn họ phải là các biên dịch viên thao tác cẩn thận, có tinh thần nhiệm vụ, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và trang bị tương đối đầy đủ kỹ năng và kiến thức về chuyên ngành đó. Cho dù với 1 bài báo, một dự án giáo dục, một cuốn sách hay là 1 tài liệu phân tích cần dịch,… công ty chúng tôi đều lựa chọn các chuyên viên biên dịch, nhân viên hiệu đính có kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức sâu nhất về nghành đó, cùng với công đoạn quản lý dịch thuật văn minh và chuyên nghiệp hóa, chính vì vậy Cửa Hàng chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hãy xem công đoạn dịch thuật tại vận dụng với tài liệu văn hóa xã hội.
 

====>>> Tham khảo :   dịch thuật tài liệu y khoa
1. nghiên cứu và phân tích tài liệu dịch 
sau thời điểm nhận được tài liệu cần dịch, chuyên viên quản trị dự án công trình phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, thời hạn xong xuôi, bảng thuật ngữ, các nhu yếu của khách hàng v.v để chọn lựa nhóm dịch & phân chia thời gian tương thích.

2. Lập kế hoạch triển khai – thời hạn xong xuôi.
nhân viên dự án lập kế hoạch triển khai & bàn giao cho một đội nhóm dịch thuật & hiệu đính đáp ứng đc tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng and tiến độ của dự án cần dịch.

3. Dịch thuật & chuyển ngữ tài liệu
các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu & thực hiện dịch.

4. Hiệu đính – kiểm thử content
các biên dịch viên dịch chấm dứt chuyển cho chuyên viên hiệu đính thống nhất, căn chỉnh & chuẩn chỉnh hóa tài liệu. nội dung dịch thuật được chuyển lại người dịch (Tại bước 3) nếu trong quá trình hiệu đính – biên dịch viên đọc và rà soát content tài liệu đó cảm thấy không ổn, thiếu hiểu biết nhiều hoặc bắt gặp những đoạn văn bản biểu đạt không được rõ nét …

5. Đọc sửa and trình diễn bạn dạng dịch
sau khoản thời gian kết thúc phiên bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch triển khai đọc sửa and format lại tài liệu lần cuối. bạn dạng dịch nếu đạt tiêu chuẩn sẽ đc chuyển cho nhân viên dự án, & trái lại – nếu vẫn chưa sự thật ổn sẽ lại được gửi trả về nhân viên hiệu đính giải quyết và xử lý.

6. check tài liệu – công đoạn cuối của công đoạn dịch
chuyên viên dự án nhận lại phiên bản dịch từ trưởng nhóm dịch & check tài liệu lần cuối, nếu bắt gặp có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch thực hiện chỉnh sửa lại.

7. Bàn giao tài liệu
chuyên viên dự án giao tài liệu đã xong xuôi cho bạn theo đúng thời hạn and phương pháp giao nhận đã thỏa thuận.

8. chỉnh sửa theo nhu cầu
nếu bạn bắt gặp bạn dạng dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án công trình chịu trách nhiệm tiếp nhận comment, nhu yếu của doanh nghiệp and tiến hành cho căn chỉnh kịp thời.

phiên bản dịch cuối cùng luôn phải bảo đảm an toàn các yếu tố về nội dung , sự đồng hóa mạch lạc trên cục bộ. quý khách trọn vẹn yên tâm về unique bản dịch cuối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng