Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 rất chất lượng

chắc rằng hỏa hoạn không thể là khái niệm xa lạ so với mỗi họ. Mỗi khi nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả không mong muốn mà nó mang về. Để phòng ngừa những nguy hại đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy, chữa cháy thích hợp sẽ báo trước những tác hại sắp xảy đến & giúp đỡ bạn tránh đc các mối nguy hại do hỏa hoạn gây nên. & bạn có thể dễ dàng và đơn giản xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng đào bới dòng thiết bị đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định.

==>> Xem thêm : Unipos

khối hệ thống báo cháy tự động hóa là 1 trong khối hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nghĩa vụ bắt gặp và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc bắt gặp ra tín hiệu hỏa hoạn có thể đc thực hiện tự động bởi những dòng thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người and nhất thiết phải hoạt động liên tiếp trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 & thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có chọn lựa khác

dòng thiết bị với tính năng mới đang được ưa chuộng hiện giờ
– kích cỡ đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân thủ EN54
– Chất liệu: là loại nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 & nguyên tắc hoạt động:

Đây là dòng thiết bị sẽ bị kích hoạt & sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng trong bầu không gian bao quanh của đầu báo tăng lên đến mức độ nhà phân phối lao lý (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ auto phát ra tín hiệu để chỉ thị & những tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị thông qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn & gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Xem thêm : Báo cháy UniPos

dòng thiết bị chỉ sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường thiên nhiên đạt tới mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin cậy cao hơn loại đầu báo nhiệt ngày càng tăng vì trong một trong những tình huống dù là xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy cách tân và phát triển muộn hơn nhiệt độ tăng thêm từ từ và khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không còn sinh hoạt. Khi lắp đặt bọn họ cần xem xét luận điểm này. & để nâng cấp độ tin cậy của hệ thống báo cháy thì cách cực tốt là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng