Đầu báo khói bao hàm các loại nào?nếu như bạn là kẻ liên tục theo dõi thời sự

nếu khách hàng là người tiếp tục theo dõi thời sự, có lẽ rằng bạn đã cập nhập được rất nhiều thông báo có lợi và rất có thể thấy được rằng có ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra & gây nên nhiều thiệt hại không mong muốn về người & của. Nguyên Nhân của những đám cháy đó đều phải có sự không giống nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu thứ nhất khi mở ra đám cháy đây chính là khói. vì thế để bảo đảm sự bình an cho bạn and cho những người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị em một thiết bị luôn luôn phải có trong khối hệ thống đó chính đầu báo khói.

==>> Tham khảo:    báo cháy hochiki

Khái niệm:

– đây là thiết bị đo lường và tính toán trực tiếp & bắt gặp ra các dấu hiệu khói tiếp nối chuyển các tín hiệu về trung tâm xử lý. thời hạn mà những đầu báo khói nhận & truyền tin đến trung tâm báo cháy là không quá 30 giây. mật độ môi trường trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong Quanh Vùng vượt quá mức có thể chấp nhận được Tức là từ 10% -20% thì dòng thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để thực hiện xử lý.
– phù hợp bố trí tại các hội trường, các nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có không gian bí mật hoặc ngay sát bên các vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

gồm 1 cặp dòng thiết bị được lắp tại hai đầu của Quanh Vùng   click here to view Phòng cháy Thăng Long's pricing information  cần đo lường và thống kê. thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nghĩa vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên tắc tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động và sinh hoạt khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất thích hợp tại những nơi mà đám khói lộ diện đầu tiên là khói black color.

những ảnh hưởng của môi trường xung quanh như: bụi bờ, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có không ít tạp chất… cũng không ảnh hưởng đến quality của dòng sản phẩm. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất giản đơn trong những việc vệ sinh, bảo vệ.

Đầu báo dạng Beam thường đc vận dụng tại các khoanh vùng có phạm vi thống kê giám sát lớn, ở những trần nhà quá cao mà không thể lắp được các đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
được lắp tại các Quanh Vùng có phạm vi giám sát nhỏ, trần nhà thấp như trong những khu chung cư, những văn phòng…

Đầu báo quang: gồm một cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn sót lại thu tín hiệu) sắp xếp trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành giải quyết.

 

 

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

Đầu báo Ion : đây là thiết bị tạo thành những dòng ion âm và ion dương vận động. Khi có khói sẽ khiến cản trở hoạt động của các ion âm và ion dương, từ đó thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành giải quyết và xử lý.

trên đây là các loại đầu báo khói cũng giống như các chức năng ưu việt của chúng. Qua đó có thể thấy đó là 1 mặt hàng rất mưu trí. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, công ty hay cơ quan của chúng ta cũng có thể phát hiện kịp thời khi có khói xuất hiện đồng thời giúp đảm bảo an toàn gia sản tương tự như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng