Đầu báo khói bao gồm các loại nào? là kẻ liên tiếp theo dõi thời sự

nếu khách hàng là người tiếp tục theo dõi thời sự, chắc hẳn bạn đã cập nhập được nhiều thông tin có lợi và rất có thể thấy đc rằng có càng ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn xảy ra and gây nên nhiều thiệt hại không mong muốn về người và của. Tại Sao của các đám cháy đó đều phải có sự khác nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu trước tiên khi xuất hiện đám cháy đó chính là khói. chính vì như thế để bảo vệ sự bình an cho khách hàng and cho những người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự việc lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng đến Các bạn một thiết bị luôn luôn phải có trong hệ thống đây chính đầu báo khói.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-bao-chay-hochiki-4-kenh-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-tot-nhat/

Khái niệm:

– đây là thiết bị tính toán trực tiếp & phát hiện ra các dấu hiệu khói tiếp nối chuyển những tín hiệu về trung tâm xử lý. thời hạn mà những đầu báo khói nhận & truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thật 30 giây. tỷ lệ môi trường xung quanh trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khoanh vùng vượt quá mức cho phép cho phép Có nghĩa là từ 10% -20% thì dòng thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để triển khai giải quyết.
– thích hợp sắp xếp tại những hội trường, những nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có không gian bí mật hoặc ngay sát bên cạnh các vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

bao gồm 1 cặp thiết bị đc lắp tại hai đầu của Khu Vực cần thống kê giám sát. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nhiệm vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên tắc tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất tương thích tại những nơi mà đám khói lộ diện đầu tiên là khói màu đen.

các ảnh hưởng của môi trường xung quanh như: bụi bặm, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có vô số tạp chất… cũng không ảnh hưởng đến unique của máy. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất giản đơn trong các việc vệ sinh, bảo vệ.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-nen-su-dung-cua-thuong-hieu-nao/

Đầu báo dạng Beam thường được áp dụng tại những Quanh Vùng có phạm vi thống kê giám sát lớn, ở những trần nhà quá cao mà không thể lắp đc những đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
được lắp tại những khu vực có phạm vi đo lường và tính toán nhỏ tuổi, trần nhà thấp như trong số khu chung cư, những văn phòng…

 

Đầu báo quang: bao gồm một cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành xử lý.

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

 

Đầu báo Ion : đây là thiết bị tạo thành những dòng ion âm & ion dương chuyển động. Khi có khói sẽ khiến cản trở hoạt động của những ion âm & ion dương, từ đó dòng thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để triển khai giải quyết.

trên đây là những loại đầu báo khói cũng giống như những tác dụng ưu việt của chúng. Qua đó hoàn toàn có thể thấy đấy là 1 mặt hàng rất lanh lợi. Giúp cho mái ấm gia đình, nhà xưởng, C.ty hay cơ quan của bạn cũng có thể bắt gặp kịp thời khi có khói mở ra đồng thời giúp đảm bảo tài sản cũng như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng