Đặc tính nổi bật của gạch không nung chưng áp cũng chính là một loại mặt hàng

Gạch không nung chưng áp cũng chính là một sản phẩm gạch dùng trong kiến tạo, vật liệu sản xuất loại gạch này gồm: xi măng, vôi, cát vàng, nước & các phụ gia tạo khí khác. đặc trưng, dòng sản phẩm gạch này thực hiện qua công nghệ chưng áp chứ không nung nên rất thân thiết với môi trường xung quanh & không làm tác động đến sức khỏe con người.

 

 Tuy sản phẩm gạch này chưa thật thịnh hành giống như các dòng sản phẩm gạch khác, nhưng gạch này đang dần đc nổi tiếng & tin dùng để vật liệu xây cất  các loại gạch không nung . Sử dụng gạch này giúp mang lại nhiều ưu thế vươn tầm như: 

form size nhiều chủng loại trên Thị phần gạch không nung chưng áp có bán với rất nhiều form size không giống nhau cho doanh nghiệp chọn lựa như: 600 x 200x 200mm; 600 x200 x100mm; 600 x 200 x150mm; 600 x 300 x 100mm; 600 x300 x 200mm; 600 x 400 x 250mm… 

– cân nặng nhẹ Với khối hệ thống dòng thiết bị văn minh của dòng sản phẩm ép gạch không nung đã sản xuất ra những sản phẩm gạch có khối lượng khô từ 400 – 800kh/m3, nhẹ bằng 1/3 đối với gạch đặc and 2/3 so với gạch rỗng sét nung. Với các điểm mạnh bên trên giúp cho bạn tiết kiệm được cấu tạo công trình cũng giống như giúp bảo đảm thiết kế, đồng thời giúp mang đến kết quả quá trình cao. 

– Tính cách nhiệt cao vật liệu sản xuất chính của gạch không nung chưng áp là nguyên vật liệu vô cơ nên có khả năng cách nhiệt cao. vì thế gạch không nung chưng áp có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, sử dụng gạch không nung giúp mang đến cảm hứng nóng sốt, thoải mái cho không gian bên phía trong & giảm tới 40% lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. 

– bản lĩnh cách âm xuất sắc Một điều khác đặc biệt của gạch không nung chưng áp là viên gạch có rất nhiều bọt khí tạo ra lỗ khí nằm rải rác khắp các viên gạch, chính vì vậy giúp cách âm tốt nhất có thể. Theo đánh giá của những Chuyên Viên thì gạch không nung chưng áp có khả năng cách âm tốt gấp 2 lần so với cách loại gạch thông thường khác.

 – khả năng chịu chấn động cao Sở dĩ gạch không nung chưng áp có chức năng chịu chấn động giỏi là bởi gạch có kết cấu thể xốp nên có chức năng hấp thụ xung nhiệt giỏi. vì vậy, đây là 1 nguyên liệu kiến tạo lý tưởng mà bạn không còn bỏ qua trong thời gian xây dựng.

 – bản lĩnh chịu nhiệt tốt gạch không nung chưng áp có khả năng chịu nhiệt lên đến 600 độ C, cùng với cường độ nén tốt nên dòng sản phẩm gạch này có chức năng chống cháy rất tuyệt đối.

====>>> Xem thêm :   gạch tuynel giá bao nhiêu

 – Dễ kiến thiết Như chúng tôi đã nói, gạch không nung chưng áp có khối lượng nhẹ giúp bạn đơn giản kiến tạo, tiết kiệm chi phí được thời gian, giá thành và lại bảo đảm an toàn. Ngoài ra, dòng sản phẩm gạch này cũng giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng cắt gọt theo như hình dạng mà bạn muốn giúp công việc thiết kế được dễ dàng & tiện lợi hơn. ngoài các dòng sản phẩm gạch block không nung thì gạch không nung chưng áp cũng là một sản phẩm giúp đưa tới tác dụng, rất tốt cho công trình xây dựng and mang đến tiện ích kinh tế 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng