Đặc điểm nhấn Bếp điện Bosch PKF645E14E sản phẩm bếp điện từ Đức

dòng sản phẩm bếp điện từ Đức từ khóa lâu đã đc quý khách hàng tin dùng, bởi gia tốc đun nấu nhanh, độ bình yên cao and tiết kiệm ngân sách điện năng, kiểu dáng sang trọng. một trong những hãng bếp điện từ đã có nổi tiếng trên thị trường từ rất lâu là hãng bếp điện từ Bosch nhập khẩu. nổi trội đặc biệt là mã sản phẩm Bếp điện Bosch PKF645E14E.Mặt gốm đặc quyền Schott Ceran chống trầy, chịu nhiệt xuất sắc tản nhiệt cực nhanh trong 2s. cùng với việc dễ dàng và đơn giản lau chùi sau thời điểm đun nấu mặt kính này đang là mặt kính số 1 trong sản xuất bếp điện từ. Mang điểm lưu ý của bếp nhập khẩu từ âu lục bảng tinh chỉnh chun. khi sử dụng bếp điện Bosch PKF645E14E chúng ta có thể đun nấu với tất cả các loại nồi với rất nhiều form size mà vẫn cho lợi nhuận khổng lồ, bình an cho tất cả những người nấu bếp. cũng tương tự nhiều hãng bếp điện khác bếp cũng có chức năng hẹn giờ and khóa trẻ con an ninh.Với những tính năng trên của bếp điện Bosch PKF645E14E là sản phẩm đáng dùng nhất bây giờ.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát âm tủ bosch smi50d35eu 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện Bosch PKF645E14E

 

 

thông số kỹ thuật

công suất (W): 6,6 KW
Điện áp: 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại: Bếp điện âm kính
Số bếp nấu: 4 bếp
Kích thước[CxRxS (mm)]: 51 x 576 x 505
kích thước lắp đặt (mm): 560×490

Với chức năng tự động hóa ngắt nguồn và khóa trẻ con, cùng 17 mức công suất nấu (cho mỗi bếp) đc điều khiển và tinh chỉnh bằng hệ thống chạm màn hình – quá trình nội trợ của bạn sẽ trở nên đơn giản, mau lẹ và bình an tuyệt vời.

==>> Tham khảo :    http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-ppi82560ms 

Bếp điện thời thượng PKF645E14E gồm 4 bếp nấu có form size không giống nhau, Trong đó, 1 bếp có 2 vòng lửa tự động hóa nhận dạng form size nồi, giúp bạn dễ dàng và đơn giản lựa chọn tương thích cho từng món ăn, cho từng loại nồi – thật tiết kiệm ngân sách và đơn giản!

Ngoài mã sản phẩm bếp điện Bosch PKF645E14E thì quý khách còn tồn tại thể đọc thêm một mã sản phẩm khác của hãng bosch Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với Shop chúng tôi chuyên cung cấp dòng thiết bị nhà bếp thời thượng ngay để sở hữu được những thông báo về chương trình tặng thêm bếp điện mới nhất và lớn nhất hiện có.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng