chọn lựa lắp đặt đường ống dẫn khí nén theo lưu lượng khí khác nhau lại có nhu yếu riêng

Mỗi khối hệ thống khí nén khác nhau lại có nhu cầu riêng về đường kính của ống dẫn khí. chi tiết là đường ống dẫn khí phải bảo đảm đủ để khí nén lưu thông đơn giản mà không đc quá nhỏ tuổi hay quá lớn. chẳng hạn như khi cần dẫn một lượng khí lớn nhưng đường ống quá hẹp sẽ làm khí dịch rời gian nan, áp suất giữa đầu & cuối đường ống bị giảm, ảnh hưởng tới sinh hoạt chế tạo nói chung. Cũng chính tình trạng áp lực của khí nén giảm thường xuyên sẽ làm người tiêu dùng phải thiết lập lại áp lực cho máy nén khí công nghiệp để đảm bảo an toàn tiến độ công việc, dẫn tới việc tăng độ tiêu thụ điện năng, ảnh hưởng tới độ bền và tuổi thọ của dòng thiết bị. trong những khi đó, nếu sử dụng đường ống có size quá lớn so với nhu yếu thì sẽ gây lãng phí tiền đầu tư and gây gian nan trong những việc xây cất, thi công lắp đặt.

====>>> Xem thêm :   Thi công đường ống khí nén

kiến tạo, lắp đặt đường ống dẫn khí nén đúng chuẩn

Do đó, trước khi chọn đường ống có đường kính tương thích, trước tiên bạn cần xác định rõ lưu lượng khí của hệ thống. người tiêu dùng có thể căn cứ vào thông số kỹ thuật của cái máy nén khí piston, máy nén khí trục vít đang sử dụng tại đơn vị mình để biết đc sản lượng khí nén đúng đắn của sản phẩm trong mỗi phút, mỗi giờ. Từ thông số này, người dùng có thể tính được kích thước đường ống tương thích cho hệ thống khí nén.

chỉ dẫn xây đắp, bố trí đường ống dẫn khí nén

Nếu khối hệ thống khí nén cần cung ứng cho nhiều thiết bị, máy móc ở nhiều vị trí thao tác khác nhau thì việc xây dựng, lắp đặt đường ống dẫn khí nén rất cần phải đc giám sát tỉ mỉ để có chiến thuật kiến thiết tốt nhất. người tiêu dùng cần chăm chú là khi lắp đặt cần hạn chế cao nhất việc đường ống có các khúc cua hay khớp nối. Vì Sao là vì những khúc cua, khớp nối này có thể làm giảm áp suất của khí, dẫn tới khả năng sụt áp cao, tác động tới công dụng các bước nói chung. Khi đó, người dùng buộc phải tăng cường áp suất thao tác của dòng sản phẩm nén khí công nghiệp, gây hao phí điện năng and khiến thiết bị nhanh xuống cấp.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

Còn trong trường hợp bắt buộc phải lắp đặt đường ống khí nén với nhiều khúc cong, các đơn vị thi công cần tùy chỉnh cấu hình thêm khối hệ thống van điều áp cho những chỗ đứng này để chặn lại thực trạng giảm áp của không gian.

mong muốn những thông báo share bên trên đây đã giúp người tiêu dùng biết cách thiết kế, lắp đặt đường ống dẫn khí nén tương thích nhất với nhu yếu quá trình của đơn vị mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng