Chọn loại bình chữa cháy phổ cập nào nơi cung ứng tương đối nhiều loại bình chữa cháy phổ cập nhất

nơi cung ứng tương đối nhiều loại bình chữa cháy thịnh hành nhất hiện thời cho người tiêu dùng chọn lựa. sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi bảo vệ hàng nhập khẩu chính hãng 100%, unique siêu bền theo năm tháng. 3 loại bình chữa cháy phổ biến nhất mà sieuthiphongchay.vn đang bán là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2 and bình chữa cháy dạng bọt Foarm. Mỗi loại có các tính năng chữa cháy không giống nhau, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn theo ý muốn của chính bản thân mình. dưới đây Cửa Hàng chúng tôi xin đề xuất về loại bình chữa cháy dạng bột với kết cấu and tính năng của nó.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

 

Bình chữa cháy dạng b ột là gì?

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn là loại bình chữa cháy có bộ phận chất chữa cháy là dạng bột khô (BC, ABC, AB) đc đóng kín đáo trong bình. và tùy kí hiệu của từng dạng bột chữa cháy mà sẽ có công dụng chữa cháy khác nhau với những loại đám cháy. ví dụ như bột BC sẽ chứa các đám cháy loại BC như đám cháy chất lỏng, khí, còn loại bột AB sẽ chứa các đám cháy chất rắn, lỏng…

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoạt động và sinh hoạt theo nguyên lý làm ngạt, làm loãng nồng độ oxy và hỗn hợp chất cháy. Khi bột chữa cháy tác dụng với nhiệt thì sinh ra khí CO2, sẽ làm loãng nồng độ oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy cung cấp cho sự cháy & tự tắt đi, đồng thời lớp bột phủ lên trên bề mặt tác nhân cháy ( nhỏ dại ).

kết cấu của bình chữa cháy dạng bột

đa số tất cả những loại bình chữa cháy tại sieuthiphongchay.vn hiện giờ đều được gia công bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy được nối với bình bột bằng 1 ống xifong. Khí đẩy thường là khí Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…

Cụm van gắn liền nắp đậy rất có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khoản thời gian đã sử dụng. Van khóa của bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có thể là van bóp hay van vặn, van khóa được kẹp chì.

==>> Tham khảo   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

đồng hồ áp lực khí đẩy hoàn toàn có thể có so với bình MFZ của Trung Quốc, hoặc không tồn tại so với bình MF – Đài Loan Trung Quốc. Loa phun làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su kích thước phù hợp với từng loại bình chữa cháy. Ống xifong ngoài có thể cứng hay mềm and chiều dài cũng tùy thuộc loại bình.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn thường được sơn màu đỏ bên trên có nhãn ghi Đặc điểm và cách sử dụng bình.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có 2 loại cơ bản:

Loại có bình khí đẩy riêng: Với loại này thì bình khí đẩy hoàn toàn có thể đặt nằm ở trong bình (bình MF của Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX của Nga)

Loại không có bình đẩy riêng: Với loại này thì phải nạp khí trực tiếp vào bình bột.

ích lợi của bình chữa cháy dạng bột

Tại sieuthiphongchay.vn thì tùy vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy hoàn toàn có thể dập dập tắt đc các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện & dòng thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện nên khi chữa cháy mang lại lợi nhuận khổng lồ. không chỉ có vậy, thao tác làm việc sử dụng bình khá dễ chơi. Dễ kiểm tra and dùng làm chữa cháy những đám cháy bé dại, mới phát sinh.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn mặc dù chỉ đưa tới hiệu quả sử dụng so với việc dập tắt những đám cháy nhỏ hay mới phát sinh nhưng nó là dòng thiết bị bình an, dễ sử dụng cho tất cả mọi người

Nguồn: Tổng hợp trên mạng