chiêu thức cắt sắt thép dày hơn 50mm? Chỉ rất có thể là Oxy-Gas

nói đến việc tối ưu kim loại tấm với độ dày quá lớn bên trên 50mm, Oxy-Gas đó là lựa chọn số 1. đó là công việc cắt nhiệt công nghiệp được vận dụng rộng thoải mái nhất, có thể cắt sắt thép có độ dày lên tới mức 500mm với túi tiền đầu tư thấp. Hiện Oxy-Gas hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp thủ công bằng tay hoặc cơ giới hóa bằng những máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương thức đc dùng trong sản xuất mô hình công nghiệp do đạt hiệu suất and quality cắt cao.

Oxy-Gas chính là chọn lựa số 1 khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ đôi điều sơ lược về công nghệ Oxy-Gas

Từ nền móng trước tiên của phương thức hàn khí đc 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché và Charles Picard cải cách và phát triển chiến thắng vào năm 1903, technology Oxy-Gas hình thành và càng ngày càng thông dụng, nhất là khi ngành thép ra đời.

Đây thực ra là các bước sử dụng nhiên liệu khí & Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo ra dòng các Oxit sắt cùng công việc gia nhiệt, thêm Oxy & di chuyển với vận tốc không đổi sẽ tạo một vết cắt tiếp tục.

Cùng giá thành đầu tư chi tiêu dòng thiết bị and vật tư tương đối thấp, công nghệ Oxy – Gas đó là cách thức dễ chơi and hiệu quả nhất để cắt các tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ việc sử dụng technology Oxy-Gas là những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều có thể giải quyết và xử lý đơn giản. ngoài ra, dòng sản phẩm cắt còn tồn tại bề mặt nhẵn khá đẹp và cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy rất hiếm, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do công việc gia nhiệt. các sản phẩm tối ưu cơ khí này đạt nhu yếu và thường không phải giải quyết thêm.

ngày này, công nghệ   cắt laser kim loại đc sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng, đóng tàu, chế tạo toa xe… với các bước cải tiến theo hướng tự động không tốn nhiều sức lực & thời hạn.

 

công nghệ Oxy – Gas với những dòng thiết bị dễ chơi được vận dụng thông dụng

2/ Nguyên Nhân nên lựa chọn công nghệ Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

so với technology cắt bằng Plasma và Laser, công nghệ Oxy-Gas không chỉ có đơn giản, dễ quản lý và vận hành mà cần thiết hơn là hoàn toàn có thể cắt đc những kim loại với độ dày to hơn hẳn với năng suất cắt không hề nhỏ.

cụ thể, nếu mà technology Laser chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 25mm, Plasma chỉ cắt được kim loại có độ dày bé hơn 50mm thì Oxy-Gas giải quyết và xử lý giỏi những nguyên vật liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy vậy song đó, chất lượng đường nét cắt đẹp and phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng đường cắt từ 2.2mm trở lên.

không chỉ thế, Chi tiêu đầu tư chi tiêu cho công nghệ Oxy-Gas luôn thấp, ngay cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi tối ưu CNC những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với technology Oxy-Gas sẽ tiết kiệm tiền bạc and thời hạn không ít.

====>>> Xem thêm :    địa chỉ gia công kim loại tấm

sản phẩm Gia Công với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở Gia Công kim loại số 1 bây chừ

Với góc nhìn xa and không kết thúc cố gắng, Thành Tiến, người đón đầu trong nghành nghề dịch vụ tự động hóa, đã nhanh lẹ cập nhật and chi tiêu các công nghệ Gia Công and sản xuất mới nhằm mục tiêu ship hàng tốt mọi hoạt động và sinh hoạt thiết kế tối ưu kim loại tại việt nam.

Hiện C.ty đã chi tiêu các loại máy móc, dòng thiết bị tân tiến như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC hoàn toàn có thể cắt sắt dày 200m, đảm bảo an toàn đường nét cắt thẳng, đẹp & không xẩy ra nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 bản lĩnh cắt không giống nhau. Máy rất có thể cắt được tất cả những kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – phục vụ cao nhất nhu yếu cắt Laser giá rất rẻ TP.HCM với quality cắt số 1.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để gia công kim loại tấm hiệu quả & đơn giản và dễ dàng.

công ty Thành Tiến không xong chi tiêu những technology tối ưu & chế tạo mới nhằm Ship hàng tốt mọi hoạt động và sinh hoạt thiết kế tối ưu kim loại tại nước ta. công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt toàn bộ kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện được trên Thị Trường tối ưu việt nam bây chừ.

đặc trưng, quý khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia vô tư công nghệ Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiến đảm bảo tốc độ tối ưu & giao hàng cho người sử dụng gấp rút tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm sút Ngân sách chi tiêu and sức lực của khách hàng khi cung ứng dịch vụ vận chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. free phục vụ (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng