Cảm nhận mới với khu du ngoạn Quan Lạn việt nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh

việt nam có nhiều danh lam thắng cảnh khét tiếng, nhiều quần đảo and vịnh khét tiếng đc khác nước ngoài trong and ngoài nước yêu thích. nếu khách hàng là người nước ta bạn có lẽ rằng biết đến khu du ngoạn đảo Phú Quốc, tuy nhiên bạn lại ít biết đến một đảo khác cũng hết sức đẹp and thú vị du khách, đó là đảo Quan Lạn.

Nằm trong vịnh Bái Tử Longtour du lịch quan lạn , huyện Vân Đồn , thành phố quảng ninh đang là điểm nhấn hút khách bởi cảnh sắc hữu tình với các cồn cát trắng tinh, mịn trải dài cả cây số , rừng trâm xanh ngắt , các bãi biển chưa chịu sự tác động của con người… Đến với Quan Lạn, khác nước ngoài sẽ cảm thấy rất chi là thích thú bởi cảnh sắc nơi đây, không cầu kì, hoang sơ đến một cách quái dị mà vẫn giữ đc nét xin xắn riêng vốn có của chính nó.

Khu du lịch Quan Lạn có 3 bãi tắm: gần bến cảng là bãi Quan Lạn , đi tiếp khoảng 4km là bãi Sơn Hào , tiếp 8km là bãi minh châu. Cả ba bãi biển đều đẹp hệt nhau , bờ biển dài, cát trắng mịn.

Bãi quan lạn: là bãi gần cảng nhất , gần chợ. Cách minh châu khoảng 12km , Sơn Hào 6 km. Bãi đã có 1 chút nhân tạo trong thời gian xây đắp khu nghỉ của chúng ta ATI. bãi biển thoải, cát ngả vàng.

Bãi sơn hào: Là bãi nằm giữa bãi Quan Lạn and bãi minh châu. Sơn Hào khi nước lên lớn nhất thì bãi biển sẽ nhỏ dại. and bãi này thì không thoải lắm (hơi dốc).

Bãi minh châu: lạng lẽ nhất do vị trí xa hơn các bãi khác. cái tên Minh châu như cũng nói lên màu cát trắng ở đây. song, nhưng do chỗ đứng hướng gió nên đôi khi minh châu nhận lại các đụn rác từ ngoài biển chuyển vào. Bãi rất thoải , nền cứng , trong xanh nhất trong số bãi tắm biển tại đảo.

vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng ở khu phượt Quan Lạn

Khi hỏi một du khách đã tham dự phượt Quan Lạn 3 ngày thì vị du khách này cho thấy thêm là rất thích bãi Minh Châu, bởi nghe cái brand name đã thấy có chút nào đó mộc mạc, đơn sơ. Khi nghỉ ở đây thì không hề chê vào đâu đc.

Ngay từ thế kỷ 11 , tour Quan Lạn đã là một trung tâm của thương khẩu cổ Vân Đồn u ám và sầm uất and thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. trên đảo hiện vẫn giữ được ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18 , với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế , phần lớn còn nguyên lành bên trên các thớ gỗ. bên cạnh là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật & Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình – chùa này đã được xếp hạng di tích cấp nhà nước năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm ra mắt từ ngày 10 đến 20.6 âm lịch , với trò đua thuyền hấp dẫn. được thiên nhiên Tặng Ngay thưởng cho những hạt cát ở Quan Lạn sắc đẹp riêng. các hạt bờ cát trắng xóa nhỏ dại lắt nhắt , trơn nhẵn , tinh khiết hơn bất kỳ cát nơi đâu. những động bờ cát trắng xóa ven biển đc nắng chiếuvào tạo thành các ánh sáng lung linh kỳ ảo. nếu bạn đã có lần đi phượt Quan Lạn 3 ngày thì giờ chắc chắn sẽ muốn đi tour phượt Quan Lạn 4 ngày 3 đêm.

Đình Quan Lạn , được kiến thiết từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) and được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các ngài Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn and thờ Trần Khánh Dư , một vị tướng tốt thời nhà Trần , người có công lớn trong trận chiến đoàn thuyền lương của Trương Văn Hổ ở Vân Đồn , Cửa Lục thêm phần quan trọng vào đại thắng Bạch Đằng năm 1288. không dừng lại ở đó để biết thêm về những khu di tích nơi đây khách phượt cũng có thể tìm hiểu thêm thêm: bài viết về khu di tích ở Quan Lạn.

Cảng minh châu , nằm tại xã minh châu. Cách bãi biển minh châu 2km. Nơi đây tập trung nhiều tàu bè ngư gia neo đậu. Có góc nhìn rộng ra vịnh & khu vực Ấn Độ Dương cửa Đối (cửa lần chót trước lúc ra khỏi vịnh). Nơi bạn có công dụng ngắm rạng đông đẹp tuyệt vời nhất tại xã Minh Châu.

Dù mới được cải tiến và phát triển nhưng Đảo Quan Lạn lại luôn luôn thu bán chạy du lịch đến đây ngày 1 nhiều hơn. Đây sẽ là một trong những vị trí cho bạn cùng đồng đội nếu như muốn có các thưởng thức mới vầ một vùng đất không cầu kì hoa lệ, hãy đến với công ty phượt Khát Vọng Việt chúng tôi để những mùa hè của người tiêu dùng sẽ có được ý nghĩa hơn thế nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng