Cách sửa chữa thay thế cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình sớm nhất có thể

trước lúc cửa cuốn đc vận chuyển tới những hộ mái ấm gia đình để lắp đặt và sử dụng, đơn vị phân phối cửa cuốn đã setup hành trình của bộ cửa cuốn giúp cửa cuốn đóng/mở đúng vị trí đã lao lý sắn, Gia Công về tốc độ quản lý và vận hành. tuy vậy sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn cần phải thay thế sửa chữa do cử bị đi sai hành trình, gây gian truân cho mái ấm gia đình bạn.

=== >> Bài viết kỹ thuật sửa cửa cuốn Sao Siệt: https://cuacuonsaoviet.vn/

Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ support giúp đỡ bạn cách sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình nhanh nhất có thể, đúng kĩ thuật.

Sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình có khó không?

Bộ điều chỉnh hành trình cửa cuốn đc đi kèm với mô-tơ cửa cuốn. tùy thuộc vào từng loại mô tơ cửa cuốn mà gia đình bạn đang sử dụng, sẽ sở hữu cách chỉnh hành trình cửa cuốn không giống nhau. bởi vậy, gia chủ nếu như không thành thạo hay có kỹ năng trình độ về cửa cuốn, rất tốt đừng nên tự ý tháo mô tơ cửa cuốn để chỉnh hành trình của cửa, bạn hãy Liên hệ Địa chỉ cửa hàng thay thế cửa cuốn hoặc shop, đại lý mà mình đã mua cửa để đc support kỹ lưỡng.

Trong trường hợp cửa cuốn còn thời hạn Bảo hành, khách hàng sẽ đc nhân viên kĩ thuật của hãng cửa cuốn đó sửa chữa thay thế không tính phí. bây giờ, thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được coi cao nhất về quality dịch vụ Bảo Hành sản phẩm sau bán hàng. Bạn hãy Contact với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để đc công ty chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nhà trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Số tổng đài chăm lo khách hàng: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888 bổ trợ giải đáp thắc mắc và yêu cầu sửa chữa thay thế cửa cuốn tận nhà người tiêu dùng 24/24h.

Đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn Austcare lâu lăm kinh nghiệm, được huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu về sửa chữa, bh cửa cuốn sẽ đảm bảo sửa chữa cửa cuốn nhà bạn công dụng 100% trong khoảng thời gian nhanh nhất, người tiêu dùng đc hưởng quyền lợi và nghĩa vụ Bảo Hành sản phẩm sau khoản thời gian sửa chữa thay thế theo điều khoản của Austcare.

Ngoài ra, người tiêu dùng rất có thể tham khảo một số trong những các video lắp đặt cửa cuốn có hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn tiếp sau đây

video hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đúng kĩ thuật

1 – Cửa cuốn vận hành điện với mô tơ (loại 1)

Để sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay (hành trình) của cửa cuốn: 1 nút giới hạn bên trên (màu trắng) and một nút giới hạn bên dưới (màu vàng). Người thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm cần được mở hộp điều khiển, tìm về mô tơ cửa cuốn & tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình.

tiếp đến, tăng giảm tùy ý and đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này được cho phép bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn khá dễ dàng.

một loại mặt hàng cửa cuốn chạy bằng motor đang đc ưu chuộng đó là: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

2 – Cửa cuốn auto hành trình

đối với tình huống này, công đoạn sửa chữa cửa cuốn sẽ phức hợp hơn bởi cửa cuốn đc quản lý và vận hành tự động, những cụ thể của bộ hành trình được khớp nối với nhau ngặt nghèo, ít só sự cố xảy ra. Nếu cửa cuốn bị gặp gỡ lỗi này, cần phải nhờ đến những kỹ thuật viên lắp đặt để thiết lập lại hành trình như ban sơ.

3 – Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn cơ cũng có nguyên lý hoạt động vui chơi của bộ hành trình cửa cuốn tương tự cửa cuốn auto nên quý khách hàng sẽ tương đối gian truân khi tự chuyển đổi hành trình của sản phẩm này.

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/cach-sua-chua-cua-cuon-bi-loi-hong-hanh-trinh-nhanh-nhat/