các thiết bị BÁO CHÁY HOCHIKI ƯU VIỆT NHẤT hiện giờ

Bạn đang sống ở chung cư hay đang hoạt động tại những tòa nhà cao tầng hay đơn giản chỉ ngồi ăn tại một nhà hàng quán ăn nào đó? Tất cả các vị trí đó đều tiềm tàng những nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ, chỉ một chút sơ suất xảy ra thôi là hỏa hoạn rất có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy phải làm như thế nào để đề phòng và ngăn chặn những luận điểm này. Trong nội dung bài viết sau đây Shop chúng tôi sẽ reviews đến bạn các thiết bị sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki ưu việt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki:

Như Các bạn đã biết, hiện nay trên những phương tiện báo đài càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn thế các tin tức về cháy nổ. các hiện tượng cháy và nổ ra mắt ngày càng tiếp tục với mức độ thiệt hại ngày càng ngày càng tăng gây ra các tâm lý hoang mang, lúng túng cho nhiều người. hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki là 1 trong dòng thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống và ra quyết định trực tiếp nối unique buổi giao lưu của khối hệ thống.

 

 

 


khối hệ thống trung tâm được thiết kế mưu trí, ưu việt

là một trong dòng thiết bị để cung cấp tích điện tới đầu báo cháy tự động, hệ thống báo cháy có chức năng nhận và tự xử lý những tín hiệu báo cháy phát ra từ những đầu báo cháy tự động hóa hay những tín hiệu về việc cố kỹ thuật, hiển thị những thông báo về khối hệ thống tiếp nối thực hiện phát lệnh báo động ở địa điểm xảy ra hỏa hoạn.

giữa những trường hợp cần thiết thiết bị   Siêu Thị Phòng Cháy shows 'in stockhoàn toàn có thể truyền tín hiệu đến tận nơi nhận tin. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng tự động kiểm tra các hoạt động và sinh hoạt bình thường, những chỉ thị về sự việc cố như chập mạch, đứt dây.

dòng thiết bị đầu vào là loại dòng thiết bị rất nhạy cảm với những hiện tượng của hỏa hoạn như: sự tăng nhiệt, phát đốm sáng, đốm lửa, tỏa khói… với nhiệm vụ nhận thông báo ở nơi xảy ra sự cháy and truyền tín hiệu đến khối hệ thống báo cháy trung tâm.

– Đầu báo khói:

 

 

 

 

 

 


Đầu báo khói Hochiki

+ là một trong dòng thiết bị để đo lường trực tiếp, nhằm mục tiêu phát hiện ra các dấu hiệu của khói để rất có thể chuyển những tín hiệu khói về hệ thống trung tâm để giải quyết và xử lý. Theo kiến tạo thì thời hạn để các đầu báo khói nhận and truyền thông media tin đến hệ thống trung tâm là không quá 30s. mật độ của môi trường là từ 15% đến 20%. Nếu tại khu vực đó mà nồng độ khói trong môi trường thiên nhiên vượt qua mức độ cho phép là từ 10% đến 20% thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động trở về trung tâm để thực hiện xử lý.

+ những dòng thiết bị báo cháy Hochiki thường được sắp xếp tại các hội trường, các nhà kho, phòng thao tác làm việc, những Khu Vực có mật độ không gian khá kín đáo và chứa nhiều chất gây cháy hay tạo ra khói trước.

– Đầu báo nhiệt:

+ là loại được dùng làm dò mức độ nhiệt độ của môi trường xung quanh trong số những phạm vi cần bảo đảm. Khi mà nhiệt độ của môi trường xung quanh không vừa lòng được các điều khoản do đơn vị sản xuất đặt ra cho thiết bị, thì nó sẽ auto phát ra tín hiệu báo động và gửi về hệ thống trung tâm để xử lý.

Đầu báo nhiệt thường được lắp đặt tại những nơi không lắp được thiết bị đầu báo khói, những nơi đựng nhiều thiết bị máy móc, những buồng điện động lực, Garage, nhà bếp, nhà máy…

Phân loại: Có hai loại đầu báo nhiệt:

1. Đầu báo nhiệt cố định:

là dòng đầu báo được tự động kích hoạt and phát ra các tín hiệu báo động khi mà chạm màn hình nhiệt độ không khí xung quanh đầu báo tăng lên tới độ mà nhà sản xuất lao lý (57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…)

2. Đầu báo nhiệt gia tăng:

là loại đầu báo đc kích hoạt and phát lên tín hiệu báo động khi chạm màn hình hiện tượng trong không gian bao quanh đầu báo tăng nhiệt độ bất ngờ, rơi vào khoảng 9 độ C/ phút.

bên trên đây là một trong những dòng thiết bị báo cháy Hochiki and những tác dụng ưu việt. hi vọng nội dung bài viết đã cung ứng đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng