Bị phủ nhận visa Mỹ, visa Canada, xin lại khó không?

Việc xin visa Châu Mỹ nói chung hay xin visa Mỹ, visa Canada nói riêng với công dân nước ta là rất gian nan, không ít trường hợp bị từ chối visa mà đương đơn chưa chắc chắn Vì Sao Lý Do bị trượt do đó gặp gỡ trở ngại cho lần xin visa lại tiếp nối.

==>> Tham khảo:    Visa Hà Nội uy tín

một trong những tình huống bị lắc đầu visa Mỹ, visa Canada:

Tôi có bà nội, chú, cô, chị bên Hoa Kỳ. Năm 2009 tôi có làm hồ sơ đi phỏng vấn nhưng không được. Tôi đã xin visa Mỹ 3 lần rồi, đi diện công tác nhưng không đc. Vậy cho tôi hỏi, lúc này tôi làm hồ sơ phỏng vấn lại, khả năng được cấp visa là bao nhiêu phần trăm?

– thường thì, người đã được phỏng vấn nhưng không được cấp visa Mỹ sẽ tương đối khó chiến thắng trong đợt phỏng vấn sau còn nếu không giải quyết được vướng bận bịu về giấy tờ thủ tục hoặc yếu tố đã khiến cho lãnh sự thiếu tín nhiệm rằng đương sự sẽ trở về nước ta đúng thời gian cho phép.

(Khi không đồng ý cấp visa, lãnh sự quán các nước không có nhiệm vụ lý giải Nguyên Nhân. chính vì như thế những đương sự phải tự lưu ý trường hợp của bản thân để biết đc Tại Sao bị khước từ mới hoàn toàn có thể khắc phục & hy vọng đc cấp visa trong lần nộp hồ sơ, phỏng vấn về sau. Nếu mọi thứ vẫn như cũ "hồ sơ, điều kiện kinh tế tài chính, nhân thân…" thì dù bao nhiêu lần phỏng vấn vẫn không tồn tại thêm hy vọng nào hơn)

==>> Xem thêm :    gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

– trường hợp của khách hàng, qua vài dòng thư bạn viết, chúng tôi không hề đưa ra bất kỳ dự đoán nào. Mặt khác, nếu khách hàng xin visa công tác Mỹ mà lại khai với lãnh sự quán là mình có thân nhân ruột thịt định cư ở Mỹ thì e rằng chính chính là điều khiến bạn bị nghi ngờ có ý định ở lại bên ấy. Tại Sao công tác có đc lãnh sự Mỹ đánh giá cao hay không hề dựa vào sự tín nhiệm của chúng ta so với cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp bạn đang làm việc; các bước bạn sẽ làm khi sang Mỹ là gì, và tầm quan trọng của chúng ta trong chuyến công tác đó (nếu đi cùng đoàn)…

Tôi có làm hồ sơ bảo lãnh cho mợ tôi qua Mỹ phượt, mợ tôi đã 58 tuổi. Nhưng phỏng vấn hai lần đều không đc, mặc dù mợ tôi có đứng tên sở hữu nhà and có tài năng khoản trong ngân hàng. Tôi nghĩ là income tôi không đủ. Nay em gái tôi với income nhiều hơn tôi đứng ra làm lại hồ sơ bảo lãnh mợ tôi đợt tiếp nhữa. Liệu khả năng mợ tôi có đc cấp visa phượt Mỹ không?

– Nếu người đi phượt có đủ những điều kiện xong xuôi hồ sơ xin cấp visa phượt Mỹ (có mái ấm gia đình và tài sản tại nước ta đủ để lãnh sự Mỹ tin rằng người đó sẽ trở sau này chuyến du lịch) thì thư mời của thân nhân ở Mỹ chỉ cần như 1 minh chứng nơi đến chi tiết bên trên lãnh thổ Mỹ. Theo kinh nghiệm của nhiều người, những trường hợp khai báo sẽ tự túc Chi tiêu (dù thực chất do thân nhân ở Mỹ chu cấp) thường dễ dàng và đơn giản được cấp visa Mỹ hơn là chuyến du ngoạn do người ở Mỹ mời và chu cấp tất cả Chi phí.

– Có sự không giống nhau giữa thư mời du lịch and bảo hộ di trú. chính vì thế, bạn nên đào bới kỹ thêm về những cơ chế của visa Mỹ.

Để đảm bảo an toàn hồ sơ visa của bạn được sẵn sàng không thiếu thốn & chuẩn chỉnh xác nhất, giảm thiểu rủi ro khủng hoảng trượt visa, hãy đến support tại dịch vụ visaSouth Pacific Travel. Shop chúng tôi sẽ support & hỗ trợ bạn làm một bộ hồ sơ xin visa Mỹ, visa Canada cực tốt.

Mẹ em trong năm này đã ngoài 50 tuổi. Em muốn đặt mua một vé cho mẹ đi du lich sang Canada kết hợp thăm em gái ở bên đó. Vậy xin cho em hỏi, lúc này em cần sẵn sàng giấy tờ gì để làm thủ tục cho mẹ em đi du lịch. Xin cấp visa Canada như vậy nào?

– Khác với visa Mỹ, Lãnh sự quán Canada không phỏng vấn trực tiếp mà chỉ xét dựa bên trên hồ sơ cụ thể của từng khác nước ngoài. Hồ sơ phải phục vụ được những nhu cầu từ phía lãnh sự quán: ngoài việc minh chứng mục đích của chuyến hành trình, bạn cần trình diễn rõ trong hồ sơ các điều kiện ràng buộc tại VN (có quá trình làm ổn định, thu nhập cao, có gia đình và gia tài tại việt nam…) để đảm bảo các bạn sẽ quay về trong thời gian visa Canada cho phép. Nếu người xin visa Canada từng đi phượt nhiều nước, đặc biệt là các nước cải tiến và phát triển như âu lục, châu Úc, Nhật Bản… sẽ giúp cho việc xét visa phượt Canada thuận lợi và đơn giản hơn.

Để xin visa Canada, cần sẵn sàng các sách vở và giấy tờ sau:

bản sao giấy khai sinh; bản sao hộ khẩu; bản sao CMND; phiên bản sao giấy đăng ký kết hôn; Hai bức ảnh 4 x 6 nền trắng, thấy rõ trán, 2 tai, chụp mới trong tầm 3 tháng.

bản sao hồ sơ tài chính gồm: Giấy sở hữu nhà/đất. Sổ tiết kiệm ngân sách. xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. Giấy xác thực có cổ phần/cổ phiếu. HĐ thuê nhà/xe/ góp vốn. Giấy chứng thực việc làm, HĐ lao động.

Giấy phép cơ quan (C.ty) cho nghỉ phép đi phượt với thời hạn cụ thể.

Nếu là chủ C.ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể: Giấy phép thành lập doanh nghiệp/ Giấy phép đăng kí kinh doanh. Giấy đăng kí mã số thuế. report kinh tế. Hóa đơn đóng thuế. Hợp Đồng mua bán với đối tác/khách hàng (nếu có). Danh thiếp đơn hàng, tờ bướm reviews công ty.

Hồ sơ phải nộp trước 5 – 6 tuần so với ngày dự định lên đường.

Nếu mong muốn ở lại thăm thân nhân sau khoản thời gian ngừng chuyến du lịch, nên trình bày rõ rệt điều đó khi làm hồ sơ nộp cho lãnh sự quán. tuy vậy, việc được phép ở lại Canada bao lâu còn phụ thuộc vào viên chức làm giấy tờ thủ tục nhập cư tại sân bay phía Canada sẽ xét & được cho phép bạn ở lại Canada từ là một tháng đến cao nhất là 6 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng