“Bật mí” sức hấp dẫn khó cưỡng từ Parkcity Hanoi từ các ngày đầu được “trình làng” Bất Động Sản,

Ngay từ những ngày đầu được “trình làng” Bất Động Sản Nhà Đất, Parkcity Hanoi đã tạo một sức hút uy lực đến cư dân TP. hà Nội bởi các giá trị mà không phải dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất nào cũng có được – đó là: vị trí tọa lạc, khoảng không sống xanh theo đẳng cấp Malaysia, chuỗi tác dụng tân tiến and những mô hình dòng sản phẩm phong phú.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

Parkcity Hanoi: Đẹp từ chỗ đứng dự án công trình

dự án Parkcity Hanoi tọa lạc bên trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – một số trong những tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây TP Hà Nội. Đây cũng chính là tuyến đường lớn & nằm trong phần quy hoạch trở nên tân tiến kinh tế tài chính xã hội hàng đầu Thành Phố Hà Nội. so với những dự án công trình cùng phân khúc, chỗ đứng dự án Parkcity Hanoi nổi trội hơn với hệ thống giao thông tiện lợi, khoảng không sống xung quanh dự án công trình luôn luôn tràn lan blue color thoáng đãng, lợi ích liên kết hoàn hảo từ các Quanh Vùng bao quanh.

 

vị trí and quy hoạch Parkcity Hanoi

Đến khoảng không sống xanh lý tưởng tại dự án công trình Parkcity Hanoi

Theo những thông tin từ các nhà chức trách tại Hà Nội, Lê Trọng Tấn là 1 tuyến đường trọng điểm được đầu tư and quy hoạch trong dự án công trình các khu đô thị chuẩn chỉnh xanh của TP Hà Nội. vì vậy, xung quanh Khu Vực phía bên ngoài Parkcity Hanoi đc đầu tư chi tiêu trồng nhiều cây cỏ. Đây cũng chính là nhân tố đưa tới tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án.

==>> Tham khảo:    park city ha noi

không những từ phía bên ngoài, ngay trong nội khu dự án Parkcity Hanoi, chủ đầu tư chi tiêu cũng hi vọng tái tạo một không gian khu dã ngoại công viên xanh thu nhỏ tuổi giữa phố phường Hà Nội ồn ào & khói bụi. Ngay từ tên thường gọi Park (công viên) – công ty )Thành phố đã phần nào bộc lộ được hy vọng và kim chỉ nan của chủ chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

sản phẩm mở bán phong phú chọn lựa cho khách hàng

Đến với Parkcity Hanoi, người sử dụng & gia đình sẽ cảm nhận được một quần thể sống đa sắc màu với các mô hình dòng sản phẩm không giống nhau như: Biệt thự, liền kề & đang tới được xem là các tòa chung cư thời thượng. Việc đa dạng chủng loại mô hình dòng sản phẩm tại khu đô thị dự án công trình làm cho khách hàng có tương đối nhiều thời cơ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiềm lực kinh tế tài chính của gia đình.

các mô hình sản phẩm nhà ở tại dự án công trình Parkcity Hanoi tuy có đôi chút khác nhau trong cách xây đắp nhưng đều lấy xúc cảm xây đắp xanh xuyên suốt, tái hiện lên các mảnh ghép hoàn hảo cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống linh động nơi cửa ngõ phía Tây.

khối hệ thống lợi ích đồng hóa – quý phái

 

 

lợi ích tại dự án công trình Parkcity Hanoi

Theo Xu thế mới tiến bộ, các khu đô thị đẳng cấp phải luôn kèm theo với chuỗi các ích lợi and dịch vụ cần thiết cho Quý cư dân. thực chất minh chứng, những dự án gắn sát với lợi ích luôn luôn cam kết đc sức thú vị với quý khách hàng có nhu cầu tìm nơi xây dựng tổ ấm. Hiểu đc điều ấy, chủ đầu tư dự án công trình Parkcity Hanoi đã cho kiến thiết ngay tại dự án hệ thống lợi ích tiêu biểu như trường học, khu trung tâm thương mại trẻ con, khu hoạt động xã hội and nhất là khu trung tâm thương mại thời thượng với các thương hiệu hàng đầu nội địa and quốc tế chắc rằng sẽ khiến hài lòng Quý cư dân khi sinh sống tại đây.

có thể nói rằng, những giá trị mà chủ đầu tư chi tiêu tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này biến thành một trong những dự án công trình đắt hàng nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam. ý thức mà khách hàng dành cho dự án công trình khu vui chơi công viên xanh này là rất lớn. & ngay chính trong bạn dạng thân dự án công trình cũng luôn cam đoan được những giá trị số 1 tạo ra sự lôi kéo của chính dự án công trình với người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng