Báo cháy không dây Unipos chuẩn mức quốc tế khối hệ thống báo cháy có dây & báo cháy không dây

Theo đường truyền dẫn hệ thống báo cháy Unipos đc chia làm 2 loại: hệ thống báo cháy có dây & báo cháy không dây. các ưu nhược điểm của khối hệ thống sử dụng thiết bị không dây có đối với khối hệ thống báo cháy có dây:
– ưu thế của hệ thống: đơn giản và dễ dàng triển khai, không mất các túi tiền đi dây nên tiết kiệm đc giá cả và đảm bảo an toàn đc tính làm đẹp. Trong không gian gian có thể chấp nhận được, dễ dàng và đơn giản trong việc di chuyển các đầu báo theo mọi vị trí hi vọng

==>> Tham khảo: báo cháy unipos EU
– nhược điểm của hệ thống: thường hoạt động và sinh hoạt không đc ổn định và bị giới hạn về khoảng cách thu phát sóng. bởi vì đặc điểm đó mà hệ thống báo cháy không dây Unipos thường được lắp đặt cho những hộ mái ấm gia đình.

 

 

Trung tâm báo cháy không dây

những dòng thiết bị của Unipos được nhìn nhận cao bởi hãng là đơn vị dẫn đầu về sự sáng tạo, quality và Brand Name trên thế giới. để sở hữu đc sự tin cậy của người tiêu dùng, Unipos liên tục trí tuệ sáng tạo, không hoàn thành nghiên cứu và phân tích và đưa ra nhiều ý nghĩ đó mới để cải thiện thiết kế và chức năng của các dòng thiết bị báo cháy Unipos phẩm báo cháy, biến thành một biểu tượng của sự bài bản, linh động, sáng tạo. không chỉ có thế bọn họ còn tự trang bị cho mình các trang thiết bị sản xuất, phòng thí nghiệm tiến bộ, Quanh Vùng chuyên biệt để kiểm nghiệm cho các sản phẩm mới toanh bởi những chuyên gia bậc nhất thẩm định.
một số trong những thiết bị báo cháy không dây Unipos trên Thị phần hiện giờ được biết đến và được sử dụng khá nhiều như: đầu báo khói quang không dây, đầu báo nhiệt không dây, đầu báo không dây khói nhiệt phối kết hợp, trung tâm báo cháy không dây, nút ấn không dây… và những ứng dụng ứng dụng lập trình để điều khiển và tinh chỉnh and nghiên cứu dữ liệu trong quá trình hoạt động của khối hệ thống.

==>> Xem thêm :   báo cháy hochiki

 

 

Nút ấn không dây thương hiệu Unipos

 

Unipos có mạng lưới công ty đối tác & các đơn vị sản xuất trên toàn thị trường quốc tế, hoàn toàn có thể cung cấp cung cấp các chiêu thức cụ thể cho từng đối tác. Phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đại lý phân phối bắt đầu các sản phẩm của Unipos and Hochiki ở thị trường việt nam. các dòng thiết bị của hai hãng này chiếm hữu con số lớn những chứng nhận, chuẩn mức bên trên toàn cầu. Mỗi một sản phẩm của khách hàng đến tay quý khách hàng đều đi kèm theo với các chế độ dành cho khách hàng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng