Ấn Phẩm Quảng Cáo bạn muốn đặt in voucher Giao hàng cho chiến lược kinh doanh?

mình thích đặt in voucher phục vụ cho chiến lược kinh doanh? Bạn chưa chắc chắn đặt in ở đâu? Mẫu xây cất ra làm sao, làm sao để rất có thể tiết kiệm chi phí nhất?

Tại Hồng Chính, chúng ta có thể tham khảo & in ấn một số dạng Voucher sau:

.Xem thêm : Công ty in

In gift voucher – Coupon – Tặng, giảm giá

Loại voucher này thường đc dùng để khuyến mãi ngay người sử dụng nhân ngày thành lập khai trương – hoàn toàn có thể làm dạng voucher kèm vé mời, dịp bộ quà tặng kèm theo hay khi có chương trình sự kiện nào đấy cần truyển thông. Loại voucher này còn có tính truyền thông media cao and chỉ sử dụng 1 lần, chuyển đổi liên tục.

In voucher dạng thẻ tích điểm – In voucher Girt Card

Đây là dòng voucher kết hợp giữa name card và thẻ tích điểm khi dùng cho nhiều lần đặt hàng nên cần chọn loại giấy unique giỏi, Hình ảnh xây dựng đẹp, sắc nét có tối ưu sau in để tăng độ bền của voucher và gây tuyệt hảo cho khách hàng. Loại voucher này tương thích cho các siêu thị thời trang, cửa hàng mỹ phẩm hay nhà hàng, quán café, quán trà sữa, tiệm bánh…

.Xem thêm :   in tem giá rẻ

In voucher book – in voucher đóng cuốn giá cực mềm

Với dạng voucher cuốn này, voucher sẽ được chia làm 2 phần là phần gốc and phần rời để lấy cho doanh nghiệp vì vậy cho nên sử dụng loại giấy định lượng từ 200-250gsm để dễ xé & ghi thêm thông tin trước khi đưa cho khách hàng. đây là dạng voucher sử dụng

một trong những quy cách thiết yếu khi in voucher tại Hồng Chính

chất liệu giấy in: Giấy in có định lượng từ 150 – 250gsm (giấy Couches, duplex, offset…)

kích cỡ: Voucher thường có 4 size sau

+ 200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) form size card visit

thi công voucher: Voucher có sức mạnh tên thương hiệu and truyền thông lớn khi nó ghi dấu sâu đậm cho doanh nghiệp, chính vì như thế khi in voucher người sử dụng cần lưu ý việc xây dựng làm sao cho thật đẹp, sang tạo và dễ nhìn để lôi cuốn người tiêu dùng. Xưởng in Hồng chính sở hữu đội ngũ nhân viên xây dựng bài bản, được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp and có lâu lăm kinh nghiệm trong nghành thiết kế in ấn, sử dụng thành thạo những ứng dụng thi công chỉnh sửa Hình ảnh hoàn toàn có thể phác họa lại tất cả các ý tưởng quý khách muốn thực hiện.

content voucher: cần có rất đầy đủ rõ nét các thông báo, Showroom, thời hạn, chương trình Tặng Ngay. quan trọng phải ghi rõ điều kiện vận dụng.

technology in ấn: Sử dụng technology in thời thượng, cho ra các dòng sản phẩm voucher chất lượng cao, mực in rõ rét, chuẩn màu.

tối ưu: Có nhiều cách thức tạo điểm vượt trội cho Voucher như:

+ Chặt góc, đục lỗ, tạo đường cấn kim

+ Ép kim, bế nổi, bế theo xây dựng, cán bóng (cán mờ)

+ In số serial tùy từng giá trị của thẻ. Cửa Hàng chúng tôi phục vụ giỏi toàn bộ nhu cầu in serial ở mọi mốc số lượng cho các dòng sản phẩm phiếu và thẻ dạng này.

+ Đóng quyển (100 phiếu/1 quyển) sử dụng ghim gáy để giữ cuống.

+ Rãnh xé răng cưa để chia đôi hoặc chia ba voucher tùy theo yêu cầu thiết kế

Việc in voucher có hiệu quả cực tốt là thế. Nhưng không phải ai in voucher cũng đạt được hiệu ứng như ý. một trong những phần do cách quảng cáo, một trong những phần do unique in voucher không đảm bảo and 1 phần do thiết kế voucher không đúng. Hãy thận trọng khi chọn đơn vị xây dựng and in voucher bằng cách đào bới trước về công ty in ấn và những mẫu in voucher của các đơn vị in ấn mẫu chữ ký gmail bài bản này trước lúc quyết định lựa chọn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng