5 Bước cài đặt để In và Scan cho loại may photocopy gia re

Xin chào đa số người tiêu dùng. Hôm nay công ty máy photocopy giá rẻ xin được hướng dẫn các bạn “5 bước cài đặt để in và scan cho dòng máy photocopy toshiba“. chắc trong mỗi chúng ta lúc mới bắt đầu mua và tiêu dùng 1 cái máy photocopy chính hãng nào đấy thì điều đầu tiên chúng ta sẽ suy nghĩ: cần cài đặt như thế nào cho cái may photo gia re của chúng ta để chắc chắn in và scan được đúng ko nào? trường hợp như trong mỗi chúng ta ai đã từng tiêu dùng qua 1 dòng máy photocopy hay trang bị in thì chắc chúng ta cũng đã biết, để chắc chắn in và photocopy được chi 1 lắp thêm photocopy hay 1 vật dụng in nào đấy thì điều lần thứ nhất đấy chính là cái vật dụng photocopy hay máy in bắt buộc được kết nối đến một mẫu sản phẩm công nghệ tính để có thể in được văn bản hay tài liệu nào đấy. Và lúc đã kết nối mẫu trang bị photocopy mang chiếc thứ tính của chúng ta rồi thì việc làm tiếp theo đấy chính là bước cài đặt Driver thiết bị photocopy đi kèm theo mẫu thứ photocopy của chúng ta lên mẫu trang bị tính nên ko nào?

Và hôm nay siêu thị Hải Minh xin được hướng dẫn người tiêu dùng 5 bước cài đặt để in và scan cho chiếc máy photocopy giá rẻ cực kỳ đơn thuần cài đặt Driver để kiên cố in và scan cho cái máy photocopy toshiba chính hãng hàng hiệu nói chung như sau:

một. Chuẩn bị

– trước tiên trong bước chuẩn bị đó là bạn phải mang loại máy photo giá rẻ.

– Và tiếp theo là chiếc vật dụng tính để bàn hoặc Laptop có phải nên mang cổng RJ45 hoặc cổng USB. (Hầu như Các máy tính đều với 2 yếu tố này).

– Driver thiết bị in, scan lời yêu cầu cho theo từng cái sản phẩm công nghệ. người mua cứng cáp xem Driver photocopy ricoh giá rẻ tại đây.

– Dây cáp RJ45 hoặc cáp in cổng USB, chắc chắn kết nối trục tiếp từ lắp thêm photocopy đến máy tính hoặc Chắn chắn thông qua HUB.

bởi thế chúng ta đã hoàn thành xong bước chuẩn bị cài đặt để In và Scan máy photocopy giá rẻ.

Xem thêm: phục vụ cho thuê photocopy ricoh giá rẻ

2. Cài đặt trên vật dụng photocopy

việc làm thứ 1 ở bước này, chúng ta nhìn vào màn hình cảm ứng trên máy photocopy toshiba của bạn. Và nhấn vào nút USER FUNCTION ngay trên mặt của máy photocopy giá rẻ của bạn.

Tiếp theo quý khách tìm vào mục Admin và nhập password. Thông thường trên Những chiếc may photo gia re thì password mặc định là 12345.

Chúng ta chú ý tới mục Netword Seting trên màn hình vật dụng photocopy của bạn. Sau đó tậu TCP/IP và tiếp theo tìm mục Manual. Tại đây người mua lưu ý 3 chiếc chính là IP address, Subnet Mark và Gateway. Các điện sản phẩm công nghệ tự lần lượt như sau:

IP address: Nhập địa chỉ IP cho vật dụng. Ví dụ: 192.168.1.120

Subnet Mark: Thông thường sẽ là 255.255.255.0 (Phụ thuộc theo lớp IP khách hàng tùy biến)

Gateway: Thông tường sẽ là 192.168.1.1 tùy theo IP Gateway mạng nhà bạn. Hoặc bạn dĩ nhiên ko yêu cầu nhập và bỏ qua mục này.

3. vận hành thao tác trên sản phẩm tính.

Đầu tiền người dùng lựa chon theo trình tự sau:

Start > Setting > Network conections > tậu chuột đề nghị vào card mạng > sắm Properties.

tậu Internet Protocol (TCP/IP) > chọn Properties > mua User the following IP address và cấu hình IP tính như sau:

– IP address: ví dụ: 192.168.1.2)

– Subnet mask: ví dụ: 255.255.255.0

– Default gateway: ví dụ: 192.168.1.1

Tiếp theo các bạn test thử đã được chưa bằng cách:

Start > Run, nhập Ping 192.168.1.x-t. Hoặc tại cửa sổ CMD nhập: ping 192.168.1.x-t.

Trong đấy x là dải cuối IP mà bạn đã cài đặt ở trên. giả dụ như kết quả trả về là Những loại Reply from IP…. là bạn đã thực hiện thành công.

Xem thêm: 7 Mẹo hay dành cho người mới sử dụng máy photocopy

4. Cài đặt Driver để in và Scan cho máy photo giá rẻ

lần đầu tiên các bạn thực hiện tuần tự theo trình tự sau:

Start > Setting > Printers and Faxes > tậu Mục Add Printer > và chọn Next

Tiếp theo, người dùng chọn vào mục Local Preinter attached to this computer và bỏ dấu tích ở mục Automatically Detect để thiết bị tính của bạn không đề nghị tự động dò tậu đồ vật photocopy (In).

Tiếp theo, người dùng mua Next hoặc kiên cố sắm cổng USB. Tiếp theo tìm mục Create a new port hoặc tìm cổng USB và tậu kiểu Port là Standard TCP/IP Port và mua Next 2 lần để vào mục nhập IP address sản phẩm photocopy. người mua nhớ nhập đúng IP Address của lắp thêm photocopy đúng như ở bước 2 nhé. Và tiếp theo sắm Next, sau đấy mua kiểu card mạng là Standard và chọn Next tiếp. Cuối cộng mua Finish.

Ở cuối bước này, người trải nghiệm tìm Driver cho lắp thêm photocopy, người mua tìm vào nút Have Disk và tậu đường dẫn đến thư mục chưa Driver thứ photocopy của bạn. Và tiếp theo chọn Next và Finish

5. Test chức năng in và scan của chiếc máy photo giá rẻ

– Để test chức năng in trên trang bị photocopy, khách hàng mở cửa sổ lắp thêm in vừa cài đặt bằng cách nhấn chuột buộc phải và chọ Properties > Print test page. Hoặc kiên cố mở 1 văn bản bất kỳ để in thử.

– Để test chức năng Scan. người dùng bật nút Printer/Network trên sản phẩm công nghệ photocopy, tậu mục Scan

Trong mục này bạn mua kiểu file dữ liệu xuất ra theo Các kiểu định dạng như: pdf, word… và đăt tên, tìm khổ giấy scan, mật độ DPI,…

Sau đó nhấn nhúc Scan trên mặt thứ photocopy và kết thúc nhấn Finish trên màn hình.

Xem thêm: chuyên dụng cho bảo dưỡng máy photocopy

Vậy nên là 5 bước cơ bản để giúp bạn chắc cài đặt in và scan cho mẫu may photocopy gia re rồi. Chúc người dùng thành công. trường hợp mang thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn ngay bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.